logo thu cúc

Cách trị mụn đầu đen trên mũi

Mụn đầu đen trên mũi tuy không ảnh hưởng sức khỏe nhưng gây tâm lý khó chịu với các “khổ chủ” vì khiến da nhìn không đều màu, đồng thời cũng là nguy cơ gây nên mụn bọc, mụn viêm. Vậy cách trị mụn đầu đen trên mũi nào là hiệu quả nhất?

Cùng tham khảo kinh nghiệm của các eva sau đây để  đánh giá xem cách trị mụn đầu đen trên mũi nào là hiệu quả nhất nhé.

cach-tri-mun-dau-den-tren-mui-1

Mụn đầu đen trên mũi tuy không ảnh hưởng sức khỏe nhưng gây tâm lý khó chịu vì ảnh hưởng trực tiếp về mặt thẩm mỹ.

Trị mụn đầu đen trên mũi bằng kem lột mụn

Đây là cách trị mụn đầu đen ở mũi phổ biến và được áp dụng rộng rãi hiện nay. Kem lột mụn có thể dạng miếng dán lột mụn hoặc kem lột,… để dán/ bôi lên vùng mũi, sau đó nhẹ nhàng ấn xuống, chờ trong ít phút và dùng tay tháo lớp kem lột đồng thời lấy đi nhân mụn đen.

cach-tri-mun-dau-den-tren-mui-2

Dùng kem lột mụn là cách trị mụn đầu đen ở mũi phổ biến và được áp dụng rộng rãi hiện nay nhưng làm to lỗ chân lông, hiệu quả tạm thời.

Theo đánh giá: “Dùng kem lột mụn đầu đen khá đơn giản, tiện lợi nhưng bạn phải thực hiện thường xuyên, vì vậy tính ra chi phí không hề rẻ và cũng không hoàn toàn lấy đi hết được mụn. Đồng thời, lạm dụng kem lột mụn thường xuyên là nguyên nhân khiến lỗ chân lông bị to ra” – Thúy Minh, Cần Thơ chia sẻ.

Trị mụn đầu đen trên mũi bằng mặt nạ thiên nhiên

Các mặt nạ thiên nhiên như chanh tươi và mật ong, sữa tươi không đường,… giúp bạn se khít lỗ chân lông và đẩy đầu mụn đen lên để loại bỏ chúng dễ dàng.

cach-tri-mun-dau-den-tren-mui-3

Trị mụn đầu đen bằng nguyên liệu thiên nhiên hiệu quả rất thấp,.

Tuy vậy theo ý kiến của chị em: ” Mình thấy trị mụn đầu đen bằng nguyên liệu thiên nhiên hiệu quả rất thấp, chỉ có tác dụng phần nào làm se khít lỗ chân lông chứ không loại bỏ được nhân mụn, nên dù áp dụng thường xuyên, đều đặn, hiệu quả vẫn thấp” – Thu Nga – Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Trị mụn đầu đen trên mũi bằng công nghệ cao

Công nghệ trị mụn đang được ứng dụng có hiệu quả và được ưa chuộng hiện nay đó là công nghệ ánh sáng Blue Light. Cách trị mụn này thân thiện, không mất nhiều thời gian lại loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây mụn, mang lại tác động kép vừa trị mụn, ngăn ngừa mụn quay trở lại đồng thời còn làm đẹp da.

cach-tri-mun-dau-den-tren-mui

Trị mụn bằng công nghệ ánh sáng Blue Light loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây mụn, mang lại tác động kép vừa trị mụn, ngăn ngừa mụn quay trở lại đồng thời còn làm đẹp da.

“Mình từng thử trị mụn đầu đen bằng nhiều cách nhưng nhiều lần thử nghiệm vẫn không hiệu quả, mụn đầu đen vẫn quay trở lại ngay sau khi ngừng điều trị mụn. Nhưng sau liệu trình trị mụn bằng công nghệ ánh sáng xanh Blue Light tại Thu Cúc da sáng lên 2 tông, vùng da mũi và quanh má mịn màng, se khít lỗ chân lông và sau trị mụn 2 tháng, tôi vẫn chưa thấy dấu hiệu mụn quay trở lại”- Ngọc Thy – Quận 1- Tp. Hồ Chí Minh.

Hy vọng với những chia sẻ của các eva trong quá trình trị mụn đầu đen ở trên giúp bạn có thêm những thông tin để có thể lựa chọn giải pháp loại bỏ mụn đầu đen an toàn và hiệu quả. Để được tư vấn kỹ hơn bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc Sài Gòn hoặc liên hệ qua tổng đài: 0839 293 758 để được chia sẻ thông tin chi tiết hơn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU