logo thu cúc

Cách trị mụn ở má

Mụn là một trong những nhược điểm về da gây tâm lý tự ti, khó chịu cho các “khổ chủ” và đáng ghét hơn mụn lại thường mọc ở vùng  trán, mũi và hai má nên ảnh hưởng trực tiếp về mặt thẩm mỹ. Vậy làm thế nào để loại bỏ mụn trên mặt, hãy tham khảo ngay bài viết về cách trị mụn ở má ngay sau đây nhé. 

Vì sao mụn thường mọc ở má?

Mụn có thể mọc ở nhiều nơi trên cơ thể bạn, nhưng vùng mặt bao gồm mũi, trán, hai má là vùng da có khả năng bị mụn “công phá” nhiều nhất bởi vì: Vùng da ở mặt vốn mỏng và khá nhạy cảm nên dễ chịu tác động bên ngoài. Các bã nhờn trên mặt thường tập trung, tiết nhiều ở vùng da má, hai má lại cũng có khả năng tiếp xúc nhiều với bụi bẩn, mỹ phẩm, rửa mặt,… nên dễ bị mụn hơn.

cach-tri-mun-o-ma

Mụn có thể mọc ở nhiều nơi trên cơ thể bạn, nhưng vùng mặt bao gồm mũi, trán, hai má là vùng da có khả năng bị mụn “công phá” nhiều nhất.

Mụn tuy không nguy hiểm về sức khỏe, nhưng ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ và tâm lý của chị em. Và vấn đề là làm thế nào để loại bỏ hoàn toàn mà không để lại sẹo?

Cách trị mụn ở má

Hiện tại có 3 cách trị mụn được áp dụng nhiều nhất gồm cách trị mụn bằng nguyên liệu thiên nhiên, cách trị mụn bằng sử dụng thuốc bôi, mỹ phẩm, và cách trị mụn bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

cach-tri-mun-o-ma-1

Mụn tuy không nguy hiểm về sức khỏe, nhưng ảnh hưởng rất lớm về mặt thẩm mỹ và tâm lý.

Với cách trị mụn ở má bằng nguyên liệu thiên nhiên chỉ áp dụng với người bị mụn ở tình trạng nhẹ. Bạn có thể dùng rau má giã nhuyễn hoặc phần gel trên trong nha đam bôi lên mụn, nhờ giàu dưỡng chất chất chống oxy hóa và có chất kháng viêm nhẹ, nên khi đắp lên những vết mụn  cám sẽ giảm sưng và da mịn màng đáng kể.

Hiện tại trên thị trường và mạng internet có nhiều người quảng bá về những loại thuốc bôi tây y và thảo dược có khả năng trị mụn. Tuy nhiên, không ít trường hợp chị em da bị mỏng, dị ứng do kích ứng với thành phần của thuốc. Đồng thời, nhiều loại thuốc bôi không rõ nguồn gốc… có thể làm tình trạng mụn nghiêm trọng hơn.

cach-tri-mun-o-ma-2

Cách trị mụn ở má bằng nguyên liệu thiên nhiên chỉ áp dụng với người bị mụn ở tình trạng nhẹ.

Và bạn cũng lưu ý cách trị ở nhà bằng nguyên liệu thiên nhiên và bôi thuốc thường có hiệu quả rất thấp gần như không có tác dụng với người bị mụn do vấn đề nội tiết tố, chỉ áp dụng được với tình trạng nhẹ, ra ít nhạy cảm… và hơn nữa, chỉ bôi ở bề mặt da, lại hạn chế về độ thẩm thấu nên các nguyên liệu này ất khó tác động vào tổ chức da, giúp tái tạo, phục hồi da sau khỏi mụn để tránh để lại sẹo.

cach-tri-mun-o-ma-3

Thu Cúc Sài Gòn đang áp dụng cách trị mụn an toàn và hiệu quả, trả lại làn da mịn màng, không tỳ vết bằng công nghệ ánh sáng xanh Blue Light và công nghệ xung nhiệt IPL

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, hiện nay 2 cách trị mụn ở mặt an toàn và hiệu quả nhất đó là sử dụng trị mụn bằng công nghệ ánh sáng xanh Blue Light và công nghệ xung nhiệt IPL. Cả hai công nghệ này đều có xuất xứ từ Hoa Kỳ, được chứng nhận là những công nghệ trị mụn tiên tiến hàng đầu thế giới, mang lại hiệu quả trị mụn hơn 90% ngay từ lần trị liệu đầu tiên và an toàn với mọi làn da. Và hiện tại cả hai phương pháp này đều đang được ứng dụng tại Thu Cúc.

Bạn hãy liên hệ tổng đài của Thu Cúc Sài Gòn: 0839 293 758 và Thu Cúc Hà Nội: 1900 5588 96 để được tư vấn kỹ hơn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU