logo thu cúc

Cách trị mụn trứng cá hiệu quả

Chào bác sĩ. Em năm nay 23 tuổi nhưng trên mặt có rất nhiều mụn trứng cá làm em cảm thấy thiếu tự tin. Em nhờ bác sĩ Thu Cúc tư vấn giúp em cách trị mụn trứng cá hiệu quả với ạ. Em cảm ơn bác sĩ. (Thu Hiền, hien…@gmail.com)

Bạn Thu Hiền thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc của bạn về cách trị mụn trứng cá hiệu quả qua hòm thư tư vấn của Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi của bạn, các chuyên viên tư vấn thẩm mỹ xin được giải đáp như sau:

Theo các bác sĩ da liễu, mụn trứng cá có thể là nốt mụn sần, mụn mủ, mụn đầu đen, mụn đầu trắng. Mụn trứng cá thực sự là “kẻ thù” của làn da với đủ kích thước, có thể mọc trên mặt, lưng,…. Mụn trứng cá hình thành thường là do tác động trực tiếp của sự thay đổi nội tiết tố, do chế độ ăn uống, căng thẳng hoặc cũng có thể do bụi bẩn, da nhiều bã nhờn,…

cach-tri-mun-trung-ca-hieu-qua-1

Mụn trứng cá là “cơn ám ảnh” bởi phần lớn những nốt mụn trứng cá không những dễ sưng tấy ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, mà chúng còn để lại những nốt sẹo khó trị

Cũng như nhiều bạn nam và nữ khác luôn xem mụn trứng cá là “cơn ám ảnh” bởi phần lớn những nốt mụn trứng cá không những dễ sưng tấy ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, mà chúng còn để lại những nốt sẹo khó trị.

Bạn Thu Hiền cần lưu ý rằng, mụn trứng cá là loại mụn khá nhạy cảm, dễ bị viêm nặng và để nhiều lại sẹo thâm nếu trị sẹo tại nhà không khoa học. Vậy nên, các cách trị mụn tại nhà bằng nguyên liệu thiên nhiên hay bôi thuốc thường hiệu quả thấp mà lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Vì vậy, để an toàn và nhanh khỏi mụn đến các bệnh viện địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị.

cach-tri-mun-trung-ca-hieu-qua-2

Bạn không nên tự trị mụn ở nhà mà nên dành thời gian đến Thu Cúc Sài Gòn để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn giải pháp trị mụn trứng cá hiệu quả và an toàn nhất.

Vì vậy, bạn Thu Hiền nên dành thời gian đến Thu Cúc Sài Gòn để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn giải pháp trị mụn trứng cá hiệu quả và an toàn nhất.

Và hiện nay, tại Thu Cúc, các chuyên gia ứng dụng hiệu quả công nghệ ánh sáng xanh Blue Light và công nghệ xung nhiệt IPL hiện đại trên thế giới trong điều trị mụn trứng cá và xóa bỏ nỗi lo sẹo mụ. Cả hai phương pháp này đều được chứng nhận an toàn cho da, đồng thời giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nỗi lo do mụn, hay sẹo mụn, mang lại làn da tươi trẻ, mịn màng.

cach-tri-mun-trung-ca-hieu-qua

Công nghệ ánh sáng xanh Blue Light và công nghệ xung nhiệt IPL là phương pháp giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nỗi lo do mụn, hay sẹo mụn, mang lại làn da tươi trẻ, mịn màng.

Bạn có thể liên hệ trước qua đường dây nóng: 1900 5588 96 để được các chuyên viên tư vấn phương pháp trị mụn hiệu quả bạn nhé!

Thân mến!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU