logo thu cúc

Cách trị sẹo thâm

Sẹo thâm hình thành do những tổn thương về da làm tăng sinh các hắc tố da melanin. Sẹo thâm thường đậm màu nên ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ. Để  giúp các “khổ chủ” giải quyết nỗi lo, chúng tôi xin chia sẻ với cách trị sẹo thâm siêu hiệu quả bằng công nghệ Laser Cỏ Fractional.

Vì sao lại có sẹo thâm?

Sẹo thâm do nhiều yếu tố, có thể là những tổn thương do mụn, bỏng, tai nạn thương tích, thủy đậu, dị ứng,… Những tổn thương này làm rối loạn quá trình sản sinh collagen gây nên tình trạng da không thể tái tạo và phục hồi về trạng thái cũ mà để lại những vết sẹo. Đồng thời, những tác động này cũng kích thích tăng sinh các hắc tố da làm sẹo bị thâm lại.

cach-tri-seo-tham-2

Sẹo thâm thường khiến vùng da bạn kém đều màu, da sạm đi, nhìn bạn kém tươi tắn và kém sắc hơn

Những vết sẹo thâm thường có ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ, nó khiến vùng da bạn kém đều màu, da sạm đi, nhìn bạn kém tươi tắn và kém sắc hơn. Bởi vậy, nhiều người thường vội vàng áp dụng cùng một lúc nhiều phương pháp khác nhau để trị sẹo thâm. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý, trước khi áp dụng giải pháp trị sẹo thâm nào đó bạn cần tìm hiểu thông tin cẩn thận và những rủi ro khi áp dụng, để tránh tình huống xấu nhất.

Ví dụ như cô bạn L.A chia sẻ với chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc: “Trước đây mặt mình bị mụn hoành hành tơi bời. Mình cũng không dám tự chữa trị nên cứ để vậy và may là khi lấy chồng, nội tiết tố thay đổi nên mụn cùng dần hết. Nhưng để lại nhiều sẹo thâm. Chờ mãi thấy sẹo không mờ đi, mình áp dụng cách trị mụn bằng chanh tươi và mật ong. Ai ngờ không hợp. bị dị ứng mụn lại quay lại. Bây giờ phải vừa trị mụn vừa trị sẹo thâm, đã tốn kém lại càng khó trị hơn”

Cách trị sẹo thâm bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Theo các bác sĩ da liễu, để trị sẹo thâm thì cần phải loại bỏ đi các hắc tố da melanin nhưng phải tránh được những tổn thương, phản ứng phụ và giữ được làn da mịn màng. Vì vậy, cách trị sẹo thâm bằng công nghệ Laser Co2 Fractional được xem là giải pháp tối ưu nhất.

cach-tri-seo-tham-1

Trị sẹo thâm bằng công nghệ Laser Co2 Fractional được xem là giải pháp tối ưu nhất, giúp da bạn sạch sẹo và tươi sáng mịn màng

Về cơ chế trị sẹo, bác sĩ sẽ sử dụng nguồn năng lượng từ ánh sáng Laser Co2 Fractional với bước sóng phù hợp để không gây xâm lấn. Công nghệ thông minh này sẽ tác động một cách có chọn lọc vào tổ chức da và khéo léo loại bỏ đi các hắc tố da melanin, đồng thời kích thích sản sinh collagen và elastin để da tái tạo và phục hồi tốt hơn.

Bởi vậy trị sẹo bằng Laser Co2 vừa giúp loại bỏ đi những vết sẹo thâm “xấu xí”, vừa là giải pháp giúp bạn cải thiện độ sáng của da để có làn da mịn màng.

cach-tri-seo-tham

Nếu bạn đang bị sẹo thâm gây khó chịu hãy đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn giải pháp trị sẹo hiệu quả nhất

Để biết thêm thông tin về cách trị sẹo thâm bằng công nghệ thẩm mỹ, bạn có thể dành thời gian đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ hơn.

Chúc các bạn thành công!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU