logo thu cúc

Cách xóa hình xăm đơn giản

Sử dụng những nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên là cách xóa hình xăm đơn giản và tiết kiệm được nhiều người chọn lựa. Vậy, thực hư hiệu quả của những liệu pháp này là như thế nào?

Có nhiều cách xóa xăm đơn giản tự nhiên nhưng hiệu quả lại không được như mong muốn

Có nhiều cách xóa xăm đơn giản tự nhiên nhưng hiệu quả lại không được như mong muốn

Trước hết, hãy điểm ra những ưu điểm mà các kỹ thuật loại bỏ hình xăm này có thể mang đến cho mỗi chúng ta: nguyên liệu dễ tìm kiếm, phù hợp để thực hiện tại nhà mà chi phí không hề tốn kém. Tuy nhiên, với cơ chế lưu lại mực xăm trên da ở tận tầng trung và hạ bì thì việc dùng chanh, muối, mật ong hay thậm chí là đá mài chà xát trên bề mặt da dường như là không đủ mạnh để xóa bỏ mực xăm, nhất là những hình xăm diện tích lớn, sậm màu.

Việc thực hiện các cách xóa hình xăm đơn giản được kể đến chỉ có thể dần làm mờ những hình xăm nhỏ, mới nhưng đòi hỏi mỗi khách hàng cần thực hiện dài lâu. duy trì đều đặn 2-3 lần/ tuần. Nếu không đủ kiên nhẫn và muốn rút ngắn liệu trình xóa xăm trên da, bạn có thể chọn lựa cho mình công nghệ xóa xăm bằng hiện đại tại Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ uy tín đầu ngành.

Nhiều khách hàng chọn lựa xóa xăm công nghệ cao tại Thu Cúc

Nhiều khách hàng chọn lựa xóa xăm công nghệ cao tại Thu Cúc

Xóa xăm bằng lasẻ YAG tại đây hiện là liệu pháp khắc phục tối ưu mọi vấn đề về sắc tố da, được nghiên cứu và thực nghiệm, ứng dụng tại nhiều quốc gia trên Thế giới với chứng nhận của các chuyên gia về hiệu quả cũng như độ an toàn khi tác động lên da.

Bằng việc điều chỉnh mức độ năng lượng bước sóng thấp, kỹ thuật viên Thu Cúc sau khi làm sạch và thoa gel lạnh chống đau rát sẽ chiếu trực tiếp Laser YAG vào vùng da chứa hình xăm. Việc tác động sâu và mạnh của công nghệ này sẽ phá vỡ liên kết mực xăm dưới da và dần đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên, không khó chịu cũng như không để lại sẹo thẩm mỹ.

Tùy thuộc hiện trạng hình xăm của mỗi người mà khi thăm khám, chuyên gia tại Thu Cúc sẽ chỉ định liệu trình xóa xăm hiệu quả. Thực hiện đúng số lần tư vấn, hình xăm cũ, kém thời thượng sẽ nhanh chóng được thủ tiêu và trả lại làn da sáng mịn, đều màu tự nhiên.

Laser YAG tác động sâu, lấy đi tối ưu mực xăm dưới da

Laser YAG tác động sâu, lấy đi tối ưu mực xăm dưới da

Xăm hình nghệ thuật trên cơ thể giờ đây đã trở thành trào lưu được giới trẻ ưa chuộng. Tuy không còn định kiến như việc đánh giá tư cách đạo đức con người qua hình xăm nhưng nhiều khách hàng có những lý do khác nhau để đi đến quyết định xóa xăm. Thay vì phải tỉ mỉ thực hiện những hình thức xóa xăm kém hiệu quả tại nhà, bạn hãy đến các cơ sở của Thu Cúc để được chuyên gia thăm khám, tư vấn và thực hiện liệu trình xóa xăm an toàn bằng laser YAG hiện đại.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU