logo thu cúc

Cằm chẻ có đẹp không

Chào bác sĩ! Em là Hoàng Quỳnh Lâm, 22 tuổi, hiện em đang là sinh viên Học viện âm nhạc Thành phố Hồ Chí Minh. Em muốn hỏi nếu ở  nam giới khuôn mặt không V line thì tạo cằm chẻ có đẹp không ạ?

Quỳnh Lâm ( Sài Gòn)

Quỳnh Lâm thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thu Cúc Sài Gòn, với câu hỏi khuôn mặt không V line ở nam giới tạo cằm chẻ có đẹp không của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

cam-che-co-dep-khong-1

Lạnh lùng, quyết đoán với cằm chẻ đầy nam tính

Tạo cằm chẻ là một tiểu phẫu, tại Thu Cúc, dựa trên vị trí đã được đánh dấu ở cằm tự nhiên của khách hàng, bác sĩ có thể tiến hành thực hiện theo 2 cách đó là:  Luồn chỉ thẩm mỹ từ trong khoang miệng hoặc từ đường mổ dưới cằm để tạo gợn sóng nhỏ, khéo léo chia cằm thành 2 nửa cân bằng nhau. Hoặc bác sĩ sẽ tạo 1 điểm rạch tại vị trí đã xác định trước đó tại vùng cằm, rồi khéo léo đưa miếng độn cằm vào trong, cân chỉnh cho điểm lượn sóng nằm tại vị trí chính giữa cằm.

Với cả 2 phương pháp trên, Thu Cúc đã luôn mang lại kết quả làm đẹp rất hài lòng cho các khách hàng trong nhiều năm nay. Khác với nữ giới, ở nam giới tiêu chí đánh giá vẻ đẹp khuôn mặt không dựa trên dáng mặt V line mà nó bao gồm tổng hòa các nét nam tính rất đặc trưng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp phù hợp nhất, chúng tôi rất vui lòng tư vấn trực tiếp cho bạn tại Thu Cúc Sài Gòn, địa chỉ 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh.

cam-che-co-dep-khong-1

Cằm chẻ là dáng cằm phù hợp với nam giới

Khi đến với Thu Cúc, bạn sẽ được các chuyên viên chăm sóc khách hàng của bệnh viện đưa  tới phòng chuyên gia thẩm mỹ cằm để nghe những thông tin cần thiết nhất dành cho bạn. Sau khi phương pháp tạo cằm chẻ phù hợp đã được lựa chọn, các bác sĩ sẽ khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc cẩn thận để tránh những phát sinh ngoài dự định.

Tùy vào phương pháp lựa chọn tạo cằm chẻ cho bạn mà bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ cằm sao cho hợp lý nhất rồi gây tê tại chỗ. Trong khoảng 45-60 phút, bằng tay nghề khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ Thu Cúc, phẫu thuật tạo cằm chẻ của bạn sẽ được hoàn thành mà không hề gây đau đớn. Sau phẫu thuật bạn sẽ được hướng dẫn tường tận phương pháp chăm sóc tại nhà, chỉ sau 5-7 ngày, cằm của bạn sẽ hết sưng và lên dáng như định hình ban đầu, mang đến cho bạn sự nam tính như ý.

cam-che-co-dep-khong-2

Thu Cúc Sài Gòn sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp trai như ý

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích nhiều cho bạn. Là những chuyên gia thẩm mỹ lâu năm, chúng tôi rất hiểu ý nghĩa nét đẹp ngoại hình ở nam giới quan trọng thế nào, nhất là các bạn theo học ở lĩnh vực nghệ thuật. Bằng tất cả những ưu điểm vượt trội của Thu Cúc, chúng tôi rất hân hạnh được góp sức mang đến ngoại hình như ý cho bạn.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU