logo thu cúc

Cằm chẻ đôi

Cùng với cằm V-line, cằm chẻ đôi (cằm chẻ) cũng đang tạo thành “cơn sốt” trong lòng các bạn gái yêu thích vẻ đẹp hiện đại, cá tính và quyến rũ. Hãy cùng Thu Cúc Sài Gòn tìm hiểu kĩ hơn về “cơn sốt” chưa bao giờ hạ nhiệt này.

cam-che-doi

cằm chẻ đôi đang tạo thành “cơn sốt” trong lòng các bạn gái yêu thích vẻ đẹp hiện đại, cá tính và quyến rũ

Cằm chẻ đôi là hình dạng cằm có vết lõm ở giữa, chia cằm thành hai phần bằng nhau. Các bạn gái sở hữu chiếc cằm chẻ đôi có một nét duyên ấn tượng khiến cho người đối diện khó rời mắt. Đó là lí do mà rất nhiều chị em phái đẹp khao khát có được khuôn cằm tuyệt vời như vậy. Hiểu được khao khát đó của chị em, phương pháp tạo cằm chẻ đã ra đời. Và Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ vàng biến ước mơ về chiếc cằm chẻ quyến rũ thành hiện thực.

Kĩ thuật tạo cằm chẻ ở Thu Cúc Sài Gòn sử dụng là kĩ thuật phẫu thuật cằm hiện đại bậc nhất khu vực. Theo đó, để tạo được cằm chẻ đôi như mong muốn, các bác sĩ sẽ tạo một sóng nhỏ ở giữa cằm, chia đôi đỉnh cằm ra thành hai phần đều nhau. Kết quả mang lại là khuôn cằm chẻ tự nhiên như thật, hài hòa với khuôn mặt.

cam-ch-doi2

Để tạo cằm chẻ đôi các bác sĩ sẽ tạo một sóng nhỏ ở giữa cằm, chia đôi đỉnh cằm ra thành hai phần đều nhau

 

Thực hiện tạo cằm chẻ đôi tại Thu Cúc Sài Gòn bạn sẽ được trải nghiệm những điều sau:

tao-cam-che2 (1)

Chiếc cằm chẻ ấn tượng, quyến rũ, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Đến đây, chắc hẳn bạn đã tìm được lời giải đáp cho “cơn sốt” cằm chẻ đôi chưa bao giờ hạ nhiệt. Và Thu Cúc Sài Gòn cam kết là địa chỉ tin cậy giúp bạn bắt kịp xu hướng cằm chẻ đôi hiện đại này.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU