logo thu cúc

Cằm chẻ nam

Cùng với phương pháp độn cằm tạo nên dáng cằm thon gọn cho phái nữ, hiện nay tại Thu Cúc đã có phương pháp tạo cằm chẻ nam vô cùng hiệu quả giúp các chàng thêm vẻ nam tính và cuốn hút hơn.

Các chàng trai mang trên gương mặt chiếc cằm chẻ luôn có dáng vẻ cuốn hút phái nữ một cách rất kì lạ. Hiểu được sự nam tính mà chiếc cằm chẻ mang lại, không ít bạn có mong muốn được tạo hình cằm chẻ bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, với sự kết hợp công nghệ hiện đại với kỹ thuật y khoa, đội ngũ bác sĩ giỏi của Thu Cúc đã thực hiện phẫu thuật cằm chẻ nam vô cùng hiệu quả bằng phương pháp tạo một gợn sóng nhỏ, chia đỉnh cằm ra làm hai phần đều nhau. Tạo cằm chẻ là một tiểu phẫu khá đơn giản, quá trình phẫu thuật rất nhẹ nhàng, không đau và không để lại sẹo.

cam-che-nam-3

Cằm chẻ cho đấng mày râu thêm phần quyến rũ

Khi đến với Thu Cúc, dựa vào mong muốn của khách hàng, các bác sĩ giỏi tại đây sẽ thăm khám tình trạng cằm tự nhiên, từ đó đưa ra những tư vấn cụ thể giúp khách hàng yên tâm hơn. Sau khi mọi tư vấn của bác sĩ đã thỏa mãn được những thông tin mà bạn cần, bạn sẽ được khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc, phẫu thuật không có những phát sinh ngoài ý muốn.

cam-che-nam-1

Đẹp trai hơn với chiếc cằm chẻ cân đối

Bằng đôi bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu tại Thu Cúc, các khách hàng sẽ được đo vẽ tỉ mỉ chính xác trên khuôn cằm tự nhiên giúp cho các thao tác phẫu thuật đạt chuẩn đến từng chi tiết nhỏ. Sau khi đo vẽ thẩm mỹ, khách hàng được gây tê tại chỗ, phẫu thuật sẽ nhanh chóng được các bác sĩ hoàn thành trong khoảng 30-45 phút mà không hề gây đau đớn.

cam-che-nam-2

Tạo cằm chẻ là phương pháp tạo hình cằm vô cùng hiệu quả tại Thu Cúc

Trải qua gần 20 năm xây dựng, Thu Cúc đã mở thêm chi nhánh mới tại Sài Gòn phục vụ nhu cầu làm đẹp cho tất cả khách hàng trong Nam. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại, phòng mổ vô trùng và sự ân cần của các chuyên viên làm việc ở các khâu, Thu Cúc sẽ không chỉ mang đến cho bạn cuộc phẫu thuật hiệu quả và an toàn mà còn giúp các khách hàng vô cùng thư thái thoải mái khi thực hiện phẫu thuật tại đây. Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ nam tuyệt vời tại Thu Cúc, mời các bạn đến trực tiếp địa chỉ 55 A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh thăm khám và tư vấn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU