logo thu cúc

Căng da mặt được bao lâu

Được người bạn giới thiệu hiện nay Thu Cúc Sài Gòn có phương pháp căng da mặt hiệu quả, tôi cũng rất muốn tới thử nhưng không biết hiệu quả phẫu thuật căng da mặt được bao lâu và cách chăm sóc sau phẫu thuật có khó không? Rất mong được bác sĩ tư vấn.

(Mỹ Hạnh, 37 tuổi, Tân Bình)

Chị Mỹ Hạnh thân mến! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thu Cúc Sài Gòn. Thắc mắc căng da mặt được bao lâu và chăm sóc căng da mặt có khó không của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

cang-da-mat-duoc-bao-lau

Căng da mặt là giải pháp hiện đại giúp làn da mặt của chị được trẻ hóa, mang lại đường nét trẻ trung trên gương mặt.

Việc trên da mặt của chị xuất hiện các nếp nhăn chùng nhão, chảy xệ cho thấy đó là dấu hiệu của sự lão hóa. Và cũng đúng như chị đã tìm hiểu, căng da mặt là giải pháp hiện đại giúp làn da mặt của chị được trẻ hóa, mang lại đường nét trẻ trung trên gương mặt.

Do phẫu thuật căng da mặt chỉ tác động tới các tổ chức mô mềm và hạn chế xâm lấn tối đa cho nên kết quả mang lại được duy trì lâu dài, ổn định. Ngoài ra, hiệu quả căng da mặt được bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa và chế độ chăm sóc da mặt sau phẫu thuật của chị. Thông thường, hiệu quả trẻ hóa da vùng mặt có thể kéo dài từ 5-10 năm.

cang-da-mat-duoc-bao-lau.jpg1

Thông thường, hiệu quả trẻ hóa da vùng mặt có thể kéo dài từ 5-10 năm.

Chăm sóc sau phẫu thuật căng da mặt không khó, chị chỉ cần lưu ý một số điều sau:

– Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ gương mặt

– Sau phẫu thuật mặt có thể có hiện tượng bầm tím, sưng nề, đây là hiện tượng bình thường và sẽ hết sau khoảng 1 tuần

– Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, không tự ý dùng các loại thuốc khác

– Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn chị đã biết được hiệu quả phẫu thuật căng da mặt được bao lâu và cách chăm sóc sau phẫu thuật không hề khó. Giờ chị Mỹ Hạnh có thể yên tâm tới Thu Cúc thực hiện căng da mặt để nhanh chóng lấy lại khuôn mặt trẻ trung, căng tràn sức sống rồi nhé.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU