logo thu cúc

Căng da mặt giá bao nhiêu?

Năm nay tôi 45 tuổi, do lão hóa nên da mặt bị chảy xệ khiến khuôn mặt nhìn già nua và rất mệt mỏi. Tôi nghe nói Thu Cúc Sài Gòn có dịch vụ căng da mặt nên muốn làm. Bác sĩ cho tôi hỏi chi phí căng da mặt giá bao nhiêu?

Hồng Thư (hongthu…@gmail.com)

Trả lời:

Chị Hồng Thư thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được thư của chị gửi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thu Cúc Sài Gòn. Thắc mắc của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Căng da mặt giá bao nhiêu?

Phương pháp căng da mặt tại Thu Cúc mang lại làn da căng mịn đầy sức sống

Tình trạng da mặt nhăn nheo chảy xệ là hiện tượng thường gặp khi lớn tuổi, lão hóa khiến khuôn mặt già nua và thiếu sức sống. Dịch vụ căng da mặt tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ giúp chị em cải thiện tình trạng lão hóa da hiệu quả, mang lại làn da căng mịn đầy sức sống.

Hiện nay tại Thu Cúc Sài Gòn có 2 phương pháp căng da mặt được sử dụng là căng da mặt bằng chỉ và căng da mặt nội soi. Tùy theo tình trạng và mong muốn cụ thể của chị mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nhằm tăng cường tối đa sự căng da, giúp khuôn mặt tươi tắn và trẻ trung hơn. Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sử dụng chỉ Ultra V – Lift luồn xuống dưới da. Các ngạnh chỉ sẽ móc vào phần mô bên dưới da sau đó phần kia sợi chỉ được kéo để căng da nhẹ nhàng. Đây là loại chỉ an toàn và tự tiêu nên sẽ không cần cắt chỉ. Chi phí cho phương pháp căng da mặt bằng chỉ là từ 50 – 60 triệu.

Căng da mặt giá bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng trước khi thực hiện căng da mặt

Căng da mặt nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở phần chân tóc sau đó cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào bóc tách da sau đó làm căng cơ mặt và kéo nâng da, sau đó khâu kín bên trong để đáp ứng tính thẩm mỹ và không lộ sẹo. Chi phí căng da mặt của phương pháp này là từ 60 – 70 triệu.

Thực hiện căng da mặt tại Thu Cúc là những bác sĩ giỏi với quy trình an toàn, khoa học, sau phẫu thuật, chị sẽ có được làn da căng mịn, tràn đầy sức sống đúng như mong muốn mà không để lại sẹo thẩm mỹ.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU