logo thu cúc

Căng da mặt hết bao nhiêu tiền?

Năm nay tôi mới gần 35 tuổi nhưng da mặt đã có hiện tượng chảy xệ khiến trông tôi già hơn nhiều so với tuổi thật. Tôi nghe nói phương pháp căng da mặt tại Thu Cúc có thể khắc phục tình trạng này, vậy bác sĩ cho tôi hỏi căng da mặt hết bao nhiêu tiền? Tôi xin cảm ơn bác sĩ!

Thu An (an…@gmail.com)

Trả lời:

Chào chị Thu An!

Chúng tôi rất vui vì chị đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp của Thu Cúc Sài Gòn, thắc mắc căng da mặt hết bao nhiêu tiền của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thông thường trên 30 tuổi, phụ nữ sẽ phải đối phó với tình trạng da mặt chùng, chảy xệ khiến ngoại hình già nua và mệt mỏi. Để giúp chị em nhanh chóng lấy lại làn da căng mịn, đầy sức sống, Thu Cúc đã chuyển giao và ứng dụng công nghệ căng da mặt với 2 phương pháp chính là căng da mặt bằng chỉ và căng da mặt nội soi.

Căng da mặt hết bao nhiêu tiền?

Dịch vụ căng da mặt tại Thu Cúc mang lại cho bạn làn da căng tràn sức sống

Với phương pháp căng da mặt bằng chỉ, các bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ trên da sau đó luồn chỉ xuống bề mặt da. Các ngạnh chỉ sẽ móc vào phần mô của lớp da sau đó, phần kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng giúp nâng phần da chảy xệ một cách nhẹ nhàng. Chỉ sử dụng trong căng da mặt là chỉ tự tiêu nên khách hàng không cần tiến hành cắt chỉ.

Với phương pháp căng da mặt nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch phần da chân tóc khoảng 3 cm sau đó cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào bóc tác da, làm căng cơ và nâng da một cách nhẹ nhàng. Với phẫu thuật này sẽ hạn chế tối đa tổn thương và bảo tồn các nhánh dây thần kinh dưới da.

Căng da mặt hết bao nhiêu tiền?

Khách hàng được bác sĩ Thu Cúc thăm khám kĩ càng và đưa ra những tư vấn phù hợp

Thực hiện căng da mặt tại Thu Cúc là các bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm. Chỉ trong một thời gian ngắn chị sẽ có được làn da mịn màng và đầy sức sống. Hiện nay chi phí căng da mặt tại Thu Cúc là 50 – 60 triệu với căng da mặt bằng chỉ và 60 – 80 triệu với căng da mặt nội soi. Đây là mức giá tối ưu cho một ca phẫu thuật căng da mặt an toàn, hiệu quả. Ngoài ra, chị cũng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về giá khi thực hiện dịch vụ này tại Thu Cúc, vì vậy, chị không cần phải băn khoăn về vấn đề căng da mặt hết bao nhiêu tiền.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU