logo thu cúc

Căng da mặt là gì?

Căng da mặt được biết đến như một giải pháp níu giữ tuổi thanh xuân hiệu quả cho chị em phụ nữ. Vậy căng da mặt là gì và phương pháp này được tiến hành như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua cuộc trò chuyện với bác sĩ dưới đây.

Chào bác sĩ, hiện nay có khá nhiều chị em phụ nữ quan tâm đến dịch vụ căng da mặt, bác sĩ có thể giải thích phương pháp căng da mặt là gì không?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Căng da mặt là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đang  được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Để cải thiện tình trạng da mặt chảy xệ, kém thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng giúp da mặt căng mịn và trẻ trung hơn. Hiện nay tại Thu Cúc  có 2 phương pháp căng da mặt đang được sử dụng là căng da mặt bằng chỉ và căng da mặt nội soi.

Căng da mặt là gì?

Khá nhiều phụ nữ thắc mắc không biết căng da mặt là gì?

Vậy các phương pháp căng da mặt này được tiến hành cụ thể như thế nào thưa bác sĩ?

BS: Với phương pháp căng da mặt bằng chỉ, các bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ trên da và tiến hành luồn chỉ chuyên dụng vào dưới da. Các ngạnh chỉ sẽ móc vào phần mô của lớp da và đầu kia sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng da một cách nhẹ nhàng. Đây là loại chỉ chuyên dụng dành cho căng da mặt và có khả năng tự tiêu nên khách hàng không cần tiến hành cắt chỉ.

Còn đối với căng da mặt nội soi, các bác sĩ sẽ rạch một đường khoảng 3cm ở phần chân tóc sau đó cho ống nội soi và các dụng cụ thích hợp vào để bóc tách, làm căng cơ mặt và nâng da một cách nhẹ nhàng. Phương pháp này giúp hạn chế tổn thương tối đa và bảo tồn được các nhánh dây thần kinh dưới da.

Căng da mặt là gì?

Căng da mặt giúp chị em nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng và căng tràn sức sống

Sau khi đã biết căng da mặt là gì thì khách hàng có cần phải lưu ý gì khi tiến hành căng da mặt không?

BS: Để có được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn vững chắc đồng thời giàu kinh nghiệm xử lý trong quá trình phẫu thuật. Bên cạnh đó, các máy móc thiết bị hỗ trợ cũng cần đạt tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn. Hiện nay có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ không đáp ứng được những yêu cầu của phẫu thuật trên, vì vậy khách hàng cần lựa chọn thật kĩ lưỡng để tránh gặp rủi ro trong quá trình thực hiện.

Thu Cúc là một địa chỉ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, vậy những ưu điểm của phương pháp căng da mặt tại Thu Cúc là gì?

Căng da mặt là gì?

Bác sĩ Thu Cúc kiểm tra tình trạng khách hàng

BS: Không chỉ có gần 20 năm kinh nghiệm, Thu Cúc cũng luôn ứng dụng và cập nhật những công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất giúp khách hàng có được hiệu quả tối đa. Đội ngũ bác sĩ tại đây cũng được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… Ngoài ra, Thu Cúc cũng được trang bị các máy móc, thiết bị tiên tiến nhất. Thực hiện căng da mặt tại Thu Cúc, bạn sẽ nhanh chóng có được làn da mịn màng đầy sức sống không thua kém thời con gái.

Cảm ơn bác sĩ đã tham gia cuộc trò chuyện!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU