logo thu cúc

Căng da mặt ở Hà Nội

Lựa chọn địa chỉ căng da mặt là điều khiến khá nhiều người băn khoăn khi thực hiện dịch vụ này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ căng da mặt ở Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Căng da mặt được biết đến như một phương pháp thẩm mỹ cho hiệu quả cao và nhanh chóng. Chỉ với 1 lần thực hiện, bạn sẽ có được làn da căng mịn, trẻ trung tươi mới đầy sức sống. Hiện nay, có 2 phương pháp thường được sử dụng nhiều là căng da mặt bằng chỉ và căng da mặt nội soi. Tuy nhiên, để có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và an toàn thì việc lựa chọn địa chỉ căng da mặt là vô cùng quan trọng.

Căng da mặt ở Hà Nội

Dịch vụ căng da mặt thu hút được sự quan tâm của nhiều chị em

Có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Thu Cúc là một trong những địa chỉ thực hiện căng da mặt ở Hà Nội được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Không chỉ có nền tảng y khoa vững chắc, Thu Cúc cũng liên tục cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mới nhất trên thế giới mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Thực hiện căng da mặt tại Thu Cúc là các bác sĩ giỏi, được đào tạo và tu nghiệp chuyên sâu tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc…Khách hàng lựa chọn dịch vụ căng da mặt tại Thu Cúc sẽ được thăm khám tình trạng cụ thể và tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Căng da mặt ở Hà Nội

Khách hàng được tư vấn cụ thể khi căng da mặt tại Thu Cúc

Chị Phương Nga (39 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Trong lúc đang băn khoăn giữa các địa chỉ căng da mặt ở Hà Nội thì chị bạn mình mách nên làm ở viện Thu Cúc. Đây là cơ sở đã có nhiều năm kinh nghiệm nên cũng yên tâm. Kết quả sau phẫu thuật khiến mình thực sự bất ngờ, ai cũng khen trẻ ra cả chục tuổi khiến mình rất vui.”

Không chỉ chị Phương Nga, rất nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ căng da mặt tại Thu Cúc và đều hài lòng với kết quả đạt được. Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ tiên tiến, Thu Cúc cũng được trang bị những máy móc và thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay. Bên cạnh đó, với quy trình phẫu thuật khoa học, chuyên nghiệp đạt chuẩn của Bộ Y tế, phẫu thuật căng da mặt tại Thu Cúc cũng sẽ an toàn tối đa cho khách hàng.

Căng da mặt ở Hà Nội

Khâu kiểm tra y tế được thực hiện kĩ càng để an toàn

Cùng với dịch vụ căng da mặt ở Hà Nội, Thu Cúc cũng mở chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh để giúp các khách hàng phía nam tiện lợi hơn trong việc làm đẹp. Với nền tảng từ Bệnh viện Thu Cúc, dịch vụ căng da mặt nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ nói chung tại Thu Cúc Sài Gòn mang lại hiệu quả cao và không hề thua kém so với thực hiện tại Hà Nội. Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc, phục vụ chuyên nghiệp mang tầm quốc tế tại đây, Thu Cúc sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU