logo thu cúc

Căng da trán bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, tôi chưa đến 40 nhưng phần trán đã xuất hiện rất nhiều nếp nhăn khiến khuôn mặt trông già hơn nhiều so với tuổi. Tôi nghe nói Thu Cúc có dịch vụ căng da trán khá hiệu quả vậy bác sĩ cho tôi hỏi căng da trán bao nhiêu tiền, có mắc lắm không? Tôi xin cảm ơn bác sĩ!

Quỳnh Châu (chau…@gmail.com)

Trả lời:

Chị Quỳnh Châu thân mến!

Chúng tôi rất vui vì chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thu Cúc Sài Gòn. Thắc mắc căng da trán bao nhiêu tiền của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vùng trán là một trong những vùng hay xuất hiện các nếp nhăn khiến khuôn mặt trở nên già nua và thiếu sức sống. Khi nếp nhăn đã hình thành thì việc cải thiện bằng các phương pháp thông thường như massage, bôi kem chống lão hóa… là ít mang lại hiệu quả rõ rệt. Vì vậy, căng da trán là lựa chọn lý tưởng nhất.

Căng da trán bao nhiêu tiền?

Căng da trán giúp vùng trán mịn màng trẻ trung hơn

Hiện nay, tại Thu Cúc có 2 phương pháp chính là phẫu thuật căng da trán nội soi và căng da trán bằng chỉ:

Với phương pháp phẫu thuật căng da trán, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sau chân tóc khoảng 1 cm và lấy bớt da để giúp phần trán trẻ trung hơn. Ngoài ra, với những người có trán quá rộng, bác sĩ có thể kéo bớt phần da đầu xuống, làm cân đối phần trán so với khuôn mặt. Căng da trán là phẫu thuật đơn giản nhẹ nhàng, không để lại sẹo thẩm mỹ.

Căng da trán bao nhiêu tiền?

Bác sĩ Thu Cúc thực hiện căng da trán cho khách hàng trong hệ thống phòng mổ vô trùng

Còn với phương pháp căng da trán bằng chỉ, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ phía chân tóc gần da đầu sau đó dùng chỉ luồn vào trong lớp da, nâng các cơ bên trong và cố định chúng vào xương trán, giúp vùng da trán căng phẳng, trẻ trung hơn. Phương pháp này thường áp dụng cho những người có phần da dư thừa không quá nhiều.

Hiện nay chi phí căng da trán của Thu Cúc là từ 15 – 20 triệu, ngoài ra chị cũng sẽ nhận được ưu đãi lớn về giá từ chương trình tri ân khách hàng của Thu Cúc. Để biết thêm chi tiết, chị vui lòng đến trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU