logo thu cúc

Căng da trán có đau không?

Tôi năm nay 40 tuổi nhưng vì thường xuyên phải làm việc căng thẳng và không có nhiều thời gian quan tâm đến vùng da trán mà trên trán của tôi xuất hiện nhiều nếp nhăn chùng nhão rất xấu xí. Tôi đang định đi căng da trán nhưng vì sợ đau nên còn chần chừ. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi căng da trán có đau không và hiệu quả duy trì được bao lâu? Cảm ơn bác sĩ!

(Kim Liên, Quận 2)

Chào chị Kim Liên! Cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của Thu Cúc Sài Gòn. Câu hỏi của chị chúng tôi xin giải đáp như sau:

cang-da-tran-co-dau-khong

Da trán xuất hiện nhiều nếp nhăn chùng nhão làm khuôn mặt trông già hơn tuổi.

Căng da trán là tiểu phẫu thẩm mỹ an toàn, hiệu quả nhất hiện nay để cải thiện tình trạng lão hóa da vùng trán. Hiện nay, hai phương pháp căng da trán phổ biến nhất là căng da trán nội soi và căng da trán bằng chỉ.

Khi đến Thu Cúc thăm khám, chị sẽ được bác sĩ chuyên môn phân tích đặc điểm và mức độ lão hóa da vùng trán và tư vấn lựa chọn phương pháp căng da trán phù hợp đem lại hiệu quả cao nhất. Nhưng dù thực hiện phương pháp nào thì Thu Cúc cũng cam kết trong và sau phẫu thuật chị sẽ không hề cảm thấy đau hay khó chịu.

Trước khi thực hiện tiểu phẫu chị sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ vùng trán giúp chị cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái. Sau phẫu thuật, chị cũng được đội ngũ điều dưỡng chăm sóc và hướng dẫn hậu phẫu chu đáo. Không chỉ không khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật mà tâm lí chị cũng sẽ luôn được thoải mái nhất. Chị Kim Liên có thể yên tâm thực hiện căng da trán mà không phải lo lắng vấn đề căng da trán có đau không.

cang-da-tran-co-dau-khong1

Phẫu thuật căng da trán diễn ra nhẹ nhàng, không đau, hiệu quả duy trì lâu dài, ổn định.

Với kĩ thuật hiện đại, hạn chế xâm lấn tối đa cùng với trình độ chuyên môn cao của bác sĩ, hiệu quả căng da trán tại Thu Cúc có thể duy trì ổn định, lâu dài cùng thời gian nếu chị có chế độ chăm sóc tốt.

Hi vọng rằng giải đáp căng da trán có đau không và căng da trán được bao lâu của Thu Cúc Sài Gòn đã giúp chị Kim Liên yên tâm hơn để sử dụng dịch vụ căng da trán, lấy lại sự trẻ trung của khuôn mặt. Chị Kim Liên hãy tới trực tiếp địa chỉ 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ tư vấn lựa chọn phương pháp căng da trán phù hợp nhé.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU