logo thu cúc

Căng da trán ở đâu đẹp?

Căng da trán ở đâu đẹp là câu hỏi thường xuất hiện đầu tiên trong suy nghĩ của chị em khi có ý định căng da trán để trẻ hóa gương mặt. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của hàng loạt địa chỉ thẩm mỹ như hiện nay thì câu hỏi đó giống như một bài toán khó đối với các eva.

cang-da-tran-o-dau-dep

Nếu nếp nhăn lão hóa được ví như kẻ thù của mọi phụ nữ thì căng da trán chính là “cứu tinh” giúp chị em “chống lại và đẩy lùi” những dấu hiệu tuổi tác

Nếu nếp nhăn lão hóa được ví như kẻ thù của mọi phụ nữ thì căng da trán chính là “cứu tinh” giúp chị em “chống lại và đẩy lùi” những dấu hiệu tuổi tác ấy một cách nhanh chóng nhất. Căng da trán là một tiểu phẫu đơn giản, sử dụng thiết bị chuyên dụng nhỏ nhưng phẫu thuật căng da trán đã đem đến hiệu quả bất ngờ là loại bỏ nếp nhăn và các vùng da chùng nhão, lấy lại nét tươi trẻ của tuổi thanh xuân cho hàng ngàn chị em gặp vấn đề lão hóa nghiêm trọng khi bắt đầu bước sang tuổi 40.

Chị Thu Minh, 42 tuổi, Quận 8 tâm sự trên một diễn đàn làm đẹp: “Tôi đã tìm hiểu và biết những ưu điểm mà phẫu thuật căng da trán đem lại nhưng có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ khiến tôi thực sự khó khăn trong việc lựa chọn căng da trán ở đâu đẹp”. Tâm sự của chị Minh cũng là vấn đề băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ. Bởi vậy, các chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn xin được đưa ra một vài gợi ý trả lời cho câu hỏi căng da trán ở đâu đẹp như sau:

cang-da-tran-o-dau-dep1

Hiện nay Thu Cúc Sài Gòn đang áp dụng 2 phương pháp căng da trán hiện đại nhất là căng da trán bằng chỉ và căng da trán nội soi.

Tự hào là địa chỉ thẩm mỹ tiên phong trong việc ứng dụng các kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, hiện nay Thu Cúc Sài Gòn đang áp dụng 2 phương pháp căng da trán hiện đại nhất là căng da trán bằng chỉ và căng da trán nội soi. Cả 2 phương pháp đều đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao, ổn định và lâu dài cùng thời gian.

Với quy trình căng da trán bài bản, khoa học, chuyên nghiệp được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế và sự khéo léo, chính xác trong từng thao tác phẫu thuật của các chuyên gia thẩm mỹ giỏi đã từng học tập và tu nghiệp tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới, những nếp nhăn chùng nhão, chảy xệ trên trán bạn sẽ nhanh chóng được thay thế bằng vùng da trán căng phẳng, mịn màng như thuở thanh xuân mà không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

cang-da-tran-o-dau-dep2

Quy trình căng da trán bài bản, khoa học được thực hiện theo quy định của Bộ Y tế và sự khéo léo, chính xác trong từng thao tác phẫu thuật của các chuyên gia thẩm mỹ giỏi

Hi vọng rằng với những thông tin mà bài viết đem đến, những chị em còn băn khoăn với “bài toán” căng da trán ở đâu đẹp sẽ tìm được lời giải đáp thích hợp.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU