logo thu cúc

Cắt mí có đau không?

Cắt mí có đau không thưa bác sỹ. Dạo gần đây, khu vực quanh mắt của tôi xuất hiện nhiều da thừa và bọng mỡ nên tôi muốn thực hiện cắt mí. Nhưng vì sợ đau nên tôi vẫn chần chừ chưa thực hiện. Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sỹ. (Hoàng Thùy Trang, 37 tuổi).

Xin chào chị Trang, cám ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh Viện Thu Cúc. Câu hỏi của chị về vấn đề “Cắt mí có đau không?” sẽ được chúng tôi trả lời như sau:

Đôi mắt trẻ trung, không mỡ thừa và bọng mỡ là mơ ước của nhiều chị em

Đôi mắt trẻ trung, không mỡ thừa và bọng mỡ là mơ ước của nhiều chị em

Khi bước vào độ tuổi trung niên, nhiều phụ nữ gặp phải tình trạng như của chị Trang. Do tuổi tác, vùng quanh mắt nhăn nheo, có nhiều da thừa và bọng mỡ. Tình trạng này khiến gương mặt già hơn và làm mọi người mất tự tin khi giao tiếp. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, kỹ thuật cắt mí mắt sẽ giúp chị em thoát khỏi được tình trạng trên.

Phương pháp cắt mí mắt sẽ loại bỏ phần da thừa, da chùng và bọng mỡ quanh mắt. Chỉ sau 45 phút thực hiện, khách hàng đã có đôi mắt mới trẻ trung hơn. Đồng thời, kỹ thuật này cũng không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Cắt mí giúp đem đến đôi mắt đẹp, trẻ trung

Cắt mí giúp đem đến đôi mắt đẹp, trẻ trung

Trước khi thực hiện cắt mí khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ. Trong quá trình thực hiện các bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ Laser để đảm bảo thực hiện chính xác đến từng mm và hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương. Do đó, khách hàng sẽ không cảm thấy đau mà luôn dễ chịu, thoải mái.

Một ưu điểm nữa của phương pháp cắt mí mắt nữa là nó không tác động đến bộ phận bên trong mắt nên không gây ảnh hưởng đến thị lực. Với những ưu điểm trên, cắt mí mắt đã trở thành dịch vụ HOT được nhiều người lựa chọn, nhất là với những phụ nữ trên 35 tuổi.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Thu Cúc là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội. Đội ngũ bác sĩ hàng chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ làm đẹp hiện đại nhất, Bệnh viện đã thực hiện cắt mí thành công và đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Thu Cúc đã  trở thành sự lựa chọn số 1 cho những ai có ý định cắt mí hay thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ khác.  “Cắt mí có đau không?” không còn là vấn đề đáng lo ngại nếu bạn thực hiện tại Thu Cúc.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU