logo thu cúc

Cắt mí mắt bao lâu thì lành?

Mới bước sang tuổi 35, đôi mắt tôi đã nhăn nheo, bọng mỡ, …nhìn già hơn nhiều so với tuổi. Qua tìm hiểu, tôi biết được phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thu Cúc có thể khắc phục tình trạng này nhưng tôi còn băn khoăn không biết cắt mí mắt bao lâu thì lành?

(Hà Anh- Bình Chánh)

Thân gửi Chị Hà Anh!

Cám ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp và gửi thư về chuyên mục tư vấn của Thu Cúc, những băn khoăn hiện thời của chị về vấn đề cắt mí mắt bao lâu thì lành sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Đôi mắt trẻ trung và rạng rỡ là thế mạnh của phái đẹp.

Đôi mắt trẻ trung và rạng rỡ là thế mạnh của phái đẹp.

Cắt mí mắt tại Thu Cúc là tiểu phẫu đơn giản, được tiếp nhận và chuyển giao công nghệ từ đơn vị thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn. Toàn bộ quy trình cắt mí diễn ra trong khoảng 30- 45 phút. Sau phẫu thuật chị Hà Anh có thể ra về ngay mà không cần lưu viện nghỉ ngơi.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành, còn tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành, còn tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành, điều đó tùy thuộc vào cơ địa của từng người và sự chăm sóc sau hậu phẫu. Thông thường, sau khi trải nghiệm công nghệ cắt mí Hàn Quốc tại Thu Cúc khoảng 7- 10 ngày sẽ lành. Ngoài ra, trong 3- 5 ngày đầu vùng phẫu thuật sẽ bị sưng tím. Đây là hiện tượng thường gặp phải sau các tiểu phẫu thẩm mỹ nên chị Hà Anh không cần quá lo lắng. Để giảm hiện trạng sưng nề  và giúp mí mắt mau chóng phục hồi chị nên lưu ý những điều sau:

Thông thường, vùng phẫu thuật sẽ bị sưng tím từ 3-5 ngày, tùy cơ địa khách hàng.

Thông thường, vùng phẫu thuật sẽ bị sưng tím từ 3-5 ngày, tùy cơ địa khách hàng. (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Sau hậu phẫu, đội ngũ điều dưỡng viên tại Thu Cúc sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc tại nhà và thường xuyên gọi điện hỏi thăm chị giúp rút ngăn thời gian phục hồi và có được kết quả tối ưu. Để có thêm thông tin chi tiết về dịch vụ làm đẹp này, chị Hà Anh có thể truy cập wedsite thucucsaigon.com hoặc gọi đến hotline 24/7: 0904 434 888 sẽ được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU