logo thu cúc

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Xin chào bác sĩ tại Thu Cúc, tôi nghe chị bạn tại câu lạc bộ khiêu vũ nói phương pháp cắt mí mắt có thể loại bỏ được tình trạng da chùng, mí mắt sụp… mang lại đôi mắt trẻ trung, vui tươi. Có điều tôi vẫn băn khoăn không biết chi phí cắt mí mắt bao nhiêu tiền và thời gian phẫu thuật bao lâu? 

( Cẩm Vân- Camvan@….)

Chị Cẩm Vân thân mến!

Cám ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp và gửi thư đến hòm thư tư vấn của Thu Cúc. Những thắc mắc hiện thời của bạn về vấn đề chi phí cắt mí mắt bao nhiêu tiền sẽ được giải đáp như sau:

"Đôi mắt biết nói" là mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ

“Đôi mắt biết nói” là mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ

Chi phí phẫu thuật cắt mí tại thẩm mỹ Thu Cúc hiện nay là từ 6- 8 triệu đồng. Chị Cẩm Vân có thể gọi đến hotline 0904 434 888 để được cung cấp đầy đủ mọi thông tin liên quan và hướng dẫn đăng ký dịch vụ này với nhiều ưu đã hấp dẫn.

Khi đăng ký cắt mí tại Thu Cúc, chị Cẩm Vân sẽ được bác sĩ chuyên khoa hàng đầu thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. Với sự khéo léo và tinh tế, các bác sĩ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ để có được tạo hình đẹp và phù hợp vơi khuôn mặt.  Sau khi cắt bỏ phần da thừa, sẽ được nhẹ nhàng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Toàn bộ tiểu phẫu diễn ra trong khoảng 45 phút và chị sẽ được gây tê để có cảm giác thoải mái.

Thu Cúc luôn tự hào là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ

Thu Cúc luôn tự hào là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ

Thu Cúc luôn tự hào là thương hiệu thẩm mỹ uy tín,  hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ với công nghệ, máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn kinh nghiệm. Đến với Thu Cúc chị còn được tận hưởng không gian thoáng đãng, giá cả hợp lý,…Không những vậy, khi trải nghiệm công nghệ cắt mí mắt tại thẩm mỹ Thu Cúc, chị sẽ được các bác sĩ tư vấn và phục vụ tận tình, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao với đôi mắt đẹp, duyên dáng.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU