logo thu cúc

Cắt mí mắt có hại không

Chào bác sĩ! Em rất mong được bác sĩ tư vấn giúp về dịch vụ cắt mí mắt, em đang có nhu cầu thực hiện phẫu thuật cắt mí cho đôi mắt trở nên đẹp hơn ạ. Bác sĩ cho em hỏi cắt mí mắt có hại không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Bình Mai (Mai…@gmail.com)

Chào Bình Mai! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Thu Cúc Sài Gòn, với câu hỏi cắt mí có hại không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

cat-mi-mat-co-hai-khong-3

Đáng yêu như thiên thần với mí mắt to đẹp

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt đem lại cho mọi khách hàng đôi mắt trẻ trung, tươi sáng. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ xác định vùng phẫu thuật và thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa ở mí mắt. Sau khi phẫu thuật hoàn thành, vết cắt sẽ được khâu thẩm mỹ lại.

Với những thao tác khéo léo và tinh tế của đội ngũ bác sĩ Thu Cúc, bạn không chỉ có được đôi mắt đẹp như mong đợi mà còn rất an toàn. Phẫu thuật rất nhẹ nhàng, không gây xâm lấn nên không hề gây nên bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào đến sức khỏe cúng như chức năng đôi mắt của bạn.

cat-mi-mat-co-hai-khong-2

Phẫu thuật cắt mí giúp phái nữ thêm xinh đẹp quý phái

Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng khi đến Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được thực hiện các bước phẫu thuật khoa học theo đúng quy định của Bộ Y tế. Ngoài khâu thăm khám, đánh giá sơ qua và tư vấn cụ thể về phương pháp phẫu thuật phù hợp, bạn sẽ được  bác sĩ tiến hành khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc để đảm bảo an toàn cho phẫu thuật.

Trước phẫu thuật, bạn sẽ  được đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ trên mí mắt, gây tê cục bộ. Phẫu thuật cắt mí sẽ diễn ra nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút mà không tạo nên cảm giác đau hay khó chịu cho bạn.

cat-mi-mat-co-hai-khong-1

Đôi mắt đẹp hơn trông thấy của khách hàng sau khi phẫu thuật cắt mí tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Sau phẫu thuật, bạn sẽ chỉ cần chườm đá tích cực và uống thuốc theo đơn trong vòng 5-7 ngày, mí mắt sẽ bình phục cho bạn vẻ đẹp quyến rũ như ý. Hy vọng những tư vấn trên đây sẽ giúp bạn giảm được những lo lắng về dự định cắt mí sắp tới. Là đơn vị được Sở Y tế cấp phép cùng với những ưu điểm vượt trội, Thu Cúc Sài Gòn đảm bảo sẽ là nơi mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU