logo thu cúc

Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Xin chào bác sĩ! Tôi năm nay 44 tuổi, do thường xuyên phải làm việc căng thẳng và tiếp xúc với máy tính cho nên da mắt của tôi hiện nay bị lão hóa và trùng xuống trông rất thiếu sức sống. Bạn bè có gợi ý tôi nên tới Thu Cúc Sài Gòn cắt mí mắt nhưng tôi cũng còn phân vân. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền và cắt mí mắt có nguy hiểm không? Tôi cảm ơn bác sĩ!

(Thu Huệ, Bình Thạnh)

Chào chị Thu Huệ! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho hòm thư chúng tôi. Câu hỏi cắt mí mắt có an toàn không và chi phí cắt mí mắt của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

cat-mi-mat-co-nguy-hiem-khong

Da mắt bị lão hóa và chùng xuống khiến gương mặt thiếu sức sống

Thứ nhất, về giá của phẫu thuật cắt mí mắt. Hiện nay, cắt mí mắt ở Thu Cúc sài Gòn có giá dao động từ 6-8 triệu. So với dịch vụ cắt mí mắt ở các cơ sở thẩm mỹ khác trên thị trường thì đây là mức giá khá cạnh tranh, hợp lí để lấy lại được đôi mắt to tròn, trẻ trung.

Thứ hai, về cắt mí mắt có nguy hiểm không. Cắt mí mắt là tiểu phẫu tương đối đơn giản và nhẹ nhàng, không gây nguy hiểm bởi quy trình cắt mí mà Thu Cúc sử dụng là quy trình khoa học theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế về kĩ thuật, máy móc trang thiết bị, trình độ chuyên môn. Hơn hết hiệu quả sau phẫu thuật là lâu dài, không ảnh hưởng đến thị lực và để lại dấu vết thẩm mỹ. Chính vì vậy chị có thể yên tâm khi bấm mí tại Thu Cúc Sài Gòn.

cat-mi-mat-co-nguy-hiem-khong1

Cắt mí mắt an toàn tại Thu Cúc chỉ 6-8 triệu đồng

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp giúp chị chi phí cắt mí và thắc mắc cắt mí có nguy hiểm không của chị. Nếu còn cảm thấy băn khoăn, chị hãy đến trực tiếp địa chỉ của Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU