logo thu cúc

Cắt mí mắt trên

Cắt mí mắt trên là 1 trong những dịch vụ được khá nhiều người lựa chọn. Vậy cắt mí mắt trên được thực hiện như thế nào, hiệu quả ra sao, dành cho ai…. chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua cuộc trò chuyện với bác sĩ thẩm mỹ dưới đây.

Chào bác sĩ, cắt mí mắt trên là 1 trong những dịch vụ được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây, bác sĩ có thể cho biết cắt mí mắt trên là gì và dành cho những ai không ạ?

Cắt mí mắt trên

Cắt mí mắt trên là dịch vụ được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Theo thời gian, quá trình lão hóa sẽ khiến đôi mắt xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như da chùng,mỡ thừa khiến cho đôi mắt mệt mỏi, thiếu sức sống. Cắt mí mắt là 1 tiểu phẫu thẩm mỹ giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa cho đôi mắt to tròn tươi sáng hơn. Phương pháp này thường được áp dụng cho những người có nhiều da chùng, mỡ thừa phần mí mắt trên do lão hóa hoặc sụp mí do bệnh lý bẩm sinh.

Quy trình cắt mí mắt trên được thực hiện như thế nào, diễn ra trong khoảng bao nhiêu thời gian thưa bác sĩ?

BS: Tại Thu Cúc quy trình cắt mí được thực hiện an toàn, khoa học theo tiêu chuẩn Bộ Y tế. Đầu tiên, khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng cụ thể và tư vấn về phương pháp thực hiện. Sau đó, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc… để tránh trường hợp chống chỉ định. Trước khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu tạo hình mắt và tiến hành loại bỏ mỡ thừa, da chùng sau đó khâu lại theo đường mí mắt mới. Các thao tác được thực hiện khéo léo nên không lộ sẹo cho mí mắt đẹp tự nhiên đúng như mong muốn. Quá trình cắt mí mắt trên diễn ra khoảng 30 – 45 phút trong hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều an toàn tối đa, sau thực hiện khách hàng có thể về luôn mà không cần lưu lại viện.

Cắt mí mắt trên

Cắt mí mắt trên mang lại cho bạn đôi mắt rạng ngời không tì viết

Cắt mí mắt có đau không thưa bác sĩ?

BS: Trước khi cắt mí mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê phần mí mắt nên khách hàng sẽ thấy cực kì thoải mái và không đau đớn trong quá trình thực hiện. Các thao tác cũng được thực hiện khéo léo và hạn chế xâm lấn tối đa nên sau khi hết thuốc tê, khách hàng cũng không cảm thấy đau nhiều mà chỉ căng tức nhẹ nên không cần lo lắng.

Cắt mí mắt trên

Quy trình cắt mí tại Thu Cúc được thực hiện an toàn, nhanh chóng

Vậy cắt mí mắt trên cần chăm sóc sau phẫu thuật như thế nào, bao lâu thì mí mắt hồi phục thưa bác sĩ?

BS: Sau phẫu thuật cắt mí mắt trên khách hàng cũng không cần chăm sóc quá đặc biệt, chỉ cần bôi mỡ kháng sinh lên vùng phẫu thuật, tránh nước và bụi bẩn. Nếu vùng mắt sưng có thể chườm nước lạnh sau đó chuyển sang chườm nóng. Khách hàng cũng nên tránh 1 số thực phẩm như thịt gà, đồ nếp, hải sản, rau muống… trong thời gian đầu và tránh nhìn quá lâu vào các thiết bị như máy tính, sách vở. Sau khoảng 3 – 4 tuần mí mắt sẽ hồi phục giúp bạn có được đôi mắt to tròn, rạng ngời.

Cắt mí mắt trên

Các bác sĩ Thu Cúc thực hiện cắt mí cho khách hàng

Cảm ơn bác sĩ đã tham gia cuộc trò chuyện chúc bác sĩ 1 ngày làm việc hiệu quả.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU