logo thu cúc

Cắt mỡ mí mắt dưới

Cùng với phẫu thuật cắt bỏ da thừa gây sụp mí mắt trên, cắt mỡ mí mắt dưới được coi là những giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo để khắc phục tối ưu hiện trạng lão hóa giúp “cửa sổ tâm hồn” của mỗi chị em đẹp rạng rỡ như thời xuân sắc.

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới cho đôi mắt tinh anh, tươi trẻ (Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới cho đôi mắt tinh anh, tươi trẻ (Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Đây là tiểu phẫu thẩm mỹ không quá phức tạp với kỹ thuật chính là bóc tách và loại bỏ mỡ thừa tích tụ vùng mí mắt dưới rồi khâu kín điểm rạch tạo nếp mí dưới cân đối tự nhiên mà không lộ sẹo. Tuy nhiên, vùng da mí mắt vốn mỏng, nhạy cảm và mắt lại đóng vai trò thị lực đặc biệt quan trọng nên việc tiến hành các thao tác thẩm mỹ cần được thực hiện tỉ mỉ, chuẩn xác bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn.

Tại Thu Cúc Sài Gòn – chi nhánh chính thức của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc thì mọi lo lắng trên đây sẽ được loại bỏ. Bởi lẽ, công nghệ cắt mỡ mí mắt dưới tại đây tiếp nhận trực tiếp từ đối tác thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc nên đảm bảo khoa học, an toàn. Bên cạnh đó, sự đầu tư nghiêm túc về hệ thống trang thiết bị tối tân cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp eva có được trải nghiệm làm đẹp nhẹ nhàng và kết quả đẹp như mong muốn.

Kiểm tra y tế tiền phẫu thuật theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Kiểm tra y tế tiền phẫu thuật theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Tùy theo hiện trạng thẩm mỹ của từng khách hàng mà khi thăm khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ đo vẽ và khoanh vùng phẫu thuật. Từ điểm rạch sát mí mắt được định trước, quy trình thẩm mỹ an toàn sẽ được diễn ra dưới sự hỗ trợ của laser hiện đại giúp thao tác bóc tách, cắt bỏ được diễn ra chuẩn xác và loại bỏ bọng mỡ, ngăn ngừa nguy cơ phát triển trở lại.

Vì được kiểm tra y tế kỹ lưỡng và gây tê tiền phẫu thuật nên khách hàng sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau rát. Thời gian phẫu thuật chỉ khoảng 45-60 phút và điều dưỡng viên sẽ đưa chị em ra phòng nội trú đầy tiện nghi để theo dõi, chườm đá giảm sưng cũng như hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

Quy trình thẩm mỹ an toàn được bác sĩ chuyên khoa tiến hành nhanh chóng, khéo léo

Quy trình thẩm mỹ an toàn được bác sĩ chuyên khoa tiến hành nhanh chóng, khéo léo

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới công nghệ chuẩn Hàn tại Thu Cúc chỉ tác động vào vùng da mí mắt mà không xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc và những vùng lân cận. Tùy theo cơ địa mà thời gian phục hồi sau làm đẹp có thể kéo dài 1-2 tuần với kết quả là đôi mắt to tròn, đẹp rạng rỡ, không còn bọng mỡ lão hóa hay da thừa già nua. Điểm khâu cũng được dấu kín khéo léo bằng chỉ chuyên dụng nhập khẩu giúp tạo nếp mí dưới cân đối, đẹp tự nhiên như thật và không lộ sẹo thẩm mỹ.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU