logo thu cúc

Câu chuyện nâng mũi của Kim Huyn Jong

Kim Huyn Jong là một trong những mỹ nam xứ Hàn được rất nhiều fan nữ hâm mộ bởi vẻ ngoài điển trai, cuốn hút. Anh cũng là một trong số ít người dũng cảm thừa nhận mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu về câu chuyện nâng mũi của Kim Huyn Jong nhé.

cau-chuyen-nang-mui-cua-kim-huyn-jong

 

Hàn Quốc từ lâu đã nổi tiếng là đất nước có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới. Hầu hết các ngôi sao Hàn Quốc đều hoàn thiện vẻ đẹp của mình hơn khi nhờ đến các dịch vụ thẩm mỹ như tạo mắt 2 mí, độn cằm V line, nâng mũi. Và Kim Hyun Jong là một trong số những diễn viên đã nhờ đến sự can thiệp của dao kéo ở chiếc mũi của mình.

cau-chuyen-nang-mui-cua-kim-huyn-jong1

 

Kim Huyn Jong bật mí về lí do nâng mũi: “Một hòn đá đã khiến mũi tôi bị gãy. Đấy là lúc tôi đang xem các anh hàng xóm bên cạnh nhà mình đập đá. Thật không may mắn, nó đã bắn vào tôi. Tôi đã phải đi chỉnh lại xương, trong lúc điều trị tôi đã phẫu thuật nâng mũi lên một chút”.

cau-chuyen-nang-mui-cua-kim-huyn-jong3

Tiết lộ này của Kim Huyn Jong khiến nhiều người vừa ngạc nhiên vừa tỏ ra thích thú. Lượng fan của anh chàng không những không giảm đi mà còn tăng lên bởi sự thật thà của anh. Và dù kết quả thế nào thì Kim Huyn Jong cũng trở thành bạch mã hoàng tử trong mắt các fan hâm mộ.

cau-chuyen-nang-mui-cua-kim-huyn-jong2

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU