logo thu cúc

Chăm sóc sau khi độn cằm

Chào bác sĩ! Em tên là Hoàng Minh Chi, 18 tuổi! Em nghe nói độn cằm ở Thu Cúc rất hiệu quả, bác sĩ cho em hỏi chăm sóc sau khi độn cằm có phức tạp lắm không ạ? Và độn cằm bao lâu thì hết sưng? Em xin cảm ơn!

Minh Chi (chi1…@gmail.com)

Minh Chi thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về bệnh viện Thu Cúc. Đúng như bạn được biết, dịch vụ độn cằm tại Thu Cúc hiện đang rất được các chị em tin tưởng và ưa chuộng. Với câu hỏi chăm sóc sau khi độn cằm có phức tạp không và độn cằm bao lâu thì hết sưng của bạn, chúng tôi xin được có những tư vấn như sau:

cham-soc-sau-khi-don-cam-1

Cằm xinh cho bạn gái thêm quyến rũ

Độn cằm là một tiểu phẫu đơn giản, bằng phương pháp mổ một vết nhỏ ở phần niêm mạc môi dưới, các bác sĩ Thu Cúc sẽ khéo léo đưa chất liệu độn cấy ghép vào vùng cằm đã được chỉ định từ khâu đo vẽ thẩm mỹ. Phương pháp này sẽ giúp dáng cằm của khách hàng thay đổi với độ đầy và độ dài phù hợp một cách nhanh chóng.

cham-soc-sau-khi-don-cam-3

Gợi cảm với chiếc cằm cân đối

Khi đến độn cằm tại Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn rất cẩn thận, đồng thời để đáp ứng an toàn cho phẫu thuật, mọi khách hàng của Thu Cúc sẽ trải qua khâu khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc rất kỹ càng. Cằm sẽ được gây tê tại chỗ giúp bạn không cảm thấy đau đớn, bằng sự khéo léo và những thao tác nhanh gọn, chuyên nghiệp, các bác sĩ Thu Cúc sẽ kết thúc độn cằm trong khoảng 45-60 phút, mang lại cho bạn chiếc cằm cân đối, đẹp như ý.

cham-soc-sau-khi-don-cam-2

Chiếc cằm hài hòa sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp như ý

Thu Cúc luôn được nhắc đến là địa chỉ thẩm mỹ có chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo hàng đầu trong khối các bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay. Sau khi phẫu thuật, theo chỉ dẫn của bác sĩ, đội ngũ chăm sóc khách hàng của bệnh viện sẽ chỉ dẫn tận tình cho bạn phương pháp chăm sóc cằm tại nhà. Phương pháp này không hề khó khăn, bạn chỉ cần uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ và chườm đá lạnh thường xuyên lên cằm. Chỉ sau 4-7 ngày phẫu thuật, chiếc cằm sẽ hết sưng và sau 7 ngày thì bạn được cắt chỉ. Chiếc cằm sau phẫu thuật sẽ mang lại cho bạn sự hài hòa giữa cằm và các nét trên khuôn mặt, cho bạn sự hài lòng.

Do mỗi người khác nhau thì phương pháp độn cằm làm đẹp cũng không giống nhau, do vậy để được hiểu rõ hơn về phương pháp độn cằm phù hợp, mời bạn đến Thu Cúc để được thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi tại đây.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU