logo thu cúc

Chăm sóc sau nâng ngực

Việc tìm đến phương pháp nâng ngực để cải thiện khuôn ngực nhỏ, lép là sự lựa chọn của nhiều chị em. Do đó, việc chăm sóc sau nâng ngực cũng là điều được mọi người quan tâm.

Một khuôn ngực đầy đặn, căng tràn quyến rũ luôn là niềm mơ ước cháy mỏng của các eva. Đứng trước nhu cầu chính đáng đó, nhiều chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và tìm ra các phương pháp nâng ngực – mang đến cho chị em phụ nữ đôi gò bồng đảo quyến rũ.

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn (chi nhánh của Bệnh viện Thu Cúc) là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ nâng ngực hiện đại tại Việt Nam. Nâng ngực tại đây với trang thiết bị hiện đại giúp bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác đến từng milimet, tránh tổn thương tối đa dây thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú, hạn chế xâm lấn, bóc tách.

cach-cham-soc-sau-nang-nguc

Chăm sóc sau nâng ngực là bước cần thiết để có khuôn ngực đầy đặn, đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng ngực là đại phẫu nên cần được thực hiện tại bệnh viện.  Chính vì vậy bạn nên lựa chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín, tin cậy. Đây là ca phẫu thuật quan trọng nên bạn cần chú ý đến việc chăm sóc sau nâng ngực. Dưới đây là một số lời khuyên mà bác sĩ dành cho các chị em:

cach-cham-soc-sau-nang-nguc2

Khách hàng được chăm sóc sau nâng ngực tại Thu Cúc

Nâng ngực là phương pháp khá phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm. Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn trung tâm thẩm mỹ, bạn cần đánh giá chất lượng của các cơ sở qua các tiêu chí như: trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, trang thiết bị y tế, phòng phẫu thuật…

Tại Thu Cúc Sài Gòn, đội ngũ bác sĩ đều là những người có bề dày kinh nghiệm lâu năm, có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài, trong đó có phẫu thuật nâng ngực. Ngoài ra, Thu Cúc Sài Gòn không ngừng trang bị máy móc hiện đại cho ca phẫu thuật nâng ngực, phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều giúp phẫu thuật thực hiện an toàn, không xảy ra nhiễm khuẩn.

cach-cham-soc-sau-nang-nguc3

Nâng ngực tại Thu Cúc an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao

Với những ưu điểm vượt trội trên, thẩm mỹ Thu Cúc Hàn Quốc tự tin là địa chỉ nâng ngực số 1 Việt Nam.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU