logo thu cúc

Chất liệu độn cằm

Góp phần làm nên vẻ đẹp của khuôn cằm sau phẫu thuật không chỉ có kĩ thuật, quy trình, chuyên môn mà còn phải kể đến chất liệu độn cằm.

chat-lieu-don-cam

Ngoài địa chỉ, hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật, độ an toàn, chi phí thì chất liệu độn cằm cũng là một trong những mối quan tâm lớn của khách hàng

Trong phẫu thuật độn cằm, ngoài địa chỉ, hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật, độ an toàn, chi phí thì chất liệu độn cằm cũng là một trong những mối quan tâm lớn của khách hàng. Trong bài viết này, Thu Cúc Sài Gòn xin được làm rõ hơn chất liệu độn cằm mà Thu Cúc đang sử dụng để khách hàng có thể yên tâm hơn khi thực hiện độn cằm ở Thu Cúc.

Để có thể tạo được khuôn cằm với hình dáng như mong muốn thì chắc chắn phải sử dụng đến chất liệu độn đưa vào trong cằm. Điều đó khiến cho nhiều chị em lo lắng không biết chất liệu độn cằm có an toàn không, có gây ra biến chứng nào không hay có lộ quá không. Bởi, thời gian gần đây đã có nhiều chị em gặp rắc rối về những biến  chứng sau độn cằm tại một cơ sở thẩm mỹ nào đó.

Tại trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, quy trình phẫu thuật độn cằm được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế từ bước thăm khám, tư vấn cho đến bước chăm sóc hậu phẫu. Hơn nữa, chất liệu độn cằm cũng là chất liệu đạt tiêu chuẩn an toàn, thân thiện với cơ thể.

chat-lieu-don-cam.jpg1

Chất liệu độn cằm cũng là chất liệu đạt tiêu chuẩn an toàn, thân thiện với cơ thể.

Chất liệu độn cằm mà Thu Cúc sử dụng là chất liệu sụn silicon được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín của Hàn Quốc. Loại sụn này được sử dụng rộng rãi trong ngành y khoa trên thế giới, có độ tương thích cao như chính sụn tự nhiên của cơ thể và có khả năng định hình chắc chắn.

Trước khi được sử dụng để đưa vào cơ thể chất liệu độn cằm silicon đã được kiểm duyệt sát sao và chứng nhận là chất liệu lí tưởng để khắc phục những khuyết điểm của chiếc cằm thiếu thẩm mỹ. Ngoài ra ca phẫu thuật diễn ra theo quy trình khoa học nên không gây biến chứng, an toàn cho sức khỏe. Nhằm tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng thực hiện độn cằm tại Thu Cúc Sài Gòn, sau phẫu thuật bạn sẽ nhận được tấm phiếu bảo hành lâu dài cho chất liệu độn cằm.

chat-lieu-don-cam.jpg2

Chất liệu độn cằm với các hình dáng khác nhau.

Là thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng, Thu Cúc Sài Gòn sẽ mang đến cho khách hàng vẻ đẹp của khuôn cằm tự nhiên, hoàn hảo nhưng vẫn an toàn. Nếu còn thắc mắc nào khác về chất liệu độn cằm cũng như toàn bộ quy trình  phẫu thuật, Thu Cúc rất vui lòng giải đáp thêm khi khách hàng gọi điện hoặc tới trực tiếp địa chỉ của Thu Cúc Sài Gòn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU