logo thu cúc

Chất liệu nâng mũi

Là phương pháp thẩm mỹ phổ biến nhưng không phải ai cũng biết về chất liệu nâng mũi sử dụng trong đó. Theo dõi bài viết dưới đây để khám phá chất liệu sử dụng trong nâng mũi nhé.

Chiếc mũi cao cao, thon thon khiến khuôn mặt phái đẹp thêm cuốn hút

Chiếc mũi cao cao, thon thon khiến khuôn mặt phái đẹp thêm cuốn hút

Thực tế, có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người. Vì thế chất liệu sử dụng trong nâng mũi cũng sẽ không giống nhau. Có thể dùng vật liệu tự thân  như sụn sườn, sụn vành tai, các loại cân mạc, bì của da… hoặc sụn nhân tạo được bào chế, xử lý nghiêm ngặt. Tùy vào tình trạng dáng mũi của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp cũng như chất liệu nâng mũi phù hợp nhất.

Có nhiều chất liệu nâng mũi tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn

Có nhiều chất liệu nâng mũi tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn

Hiện nay, phương pháp nâng mũi được yêu thích hàng đầu trong chỉnh hình mũi tại Thu Cúc là nâng mũi bằng Liftderm S 5D. Dù chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng dịch vụ này đang gây sốt trong giới trẻ. Chất liệu nâng mũi dùng trong phương pháp này là những chất liệu sụn uy tín, đẳng cấp là sụn sinh học định hình Megaderm hoặc sụn Bistool (sụn vô bào nhân tạo). được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người, được sáng chế như một thành phần da của cơ thể, do đó rất an toàn, thân thiện với cơ thể giúp hạn chế sự bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch, không dị ứng, biến chứng. Đồng thời lớp sụn này là mô đệm tốt cho da, hơn nữa lại có được độ mềm mại giúp dáng mũi thanh tú hơn, giảm thiểu được sự khắc phục những nhược điểm mũi bóng đỏ, lộ sóng, thô cứng thiếu tự nhiên thô cứng do sụn nhân tạo gây nên.

Mỗi khách hàng có cấu trúc mũi khác nhau, bác sĩ sẽ đo đạc phân tích cụ thể tỉ lệ khuôn mặt để đưa ra các thông số về kích thước hoàn hảo cho dáng mũi ở mọi góc độ. Từ đó giúp lựa chọn dáng mũi phù hợp cả về mong muốn lẫn sự hài hòa về y khoa. Nhờ kỹ thuật thực hiện chính xác đến từng milimet, nâng mũi bằng Liftderm S 5D sẽ tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, xương mũi đến vách ngăn. Kết thúc phẫu thuật bạn sẽ sở hữu dáng mũi hoàn hảo nhiều người mơ ước.

Các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn tỉ mỉ về phương pháp cũng như chất liệu nâng mũi cho bạn

Các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn tỉ mỉ về phương pháp cũng như chất liệu nâng mũi cho bạn

Có bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc còn quy tụ những chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một chiếc mũi cao thẳng duyên dáng, hài hòa với khuôn mặt một cách tự nhiên nhất.

Trên đây là những thông tin về chất liệu nâng mũi mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc. Hy vọng thông qua bài viết bạn đọc sẽ hiểu thêm về dịch vụ thẩm mỹ này. Để biết thêm về phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900 5588 70.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU