logo thu cúc

Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Em có đôi mắt một mí nên nhìn cảm thấy rất bé nên em rất muốn bấm mí cho mắt trông to hơn. Xin bác sĩ cho em hỏi chi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu và hiệu quả có lâu dài không ạ?

Diệu Anh (anh…@gmail.com)

Diệu Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi chi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu và hiệu quả có lâu dài không của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

chi-phi-bam-mi-han-quoc-1

Mí to đẹp cho đôi mắt phái nữ thêm long lanh

Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu hiện đang được Thu Cúc Sài Gòn thực hiện theo 2 phương pháp chính đó là bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes mang lại hiệu quả cao. Ở mỗi phương pháp khác nhau thì chi phí là độ bền của nếp mí sau phẫu thuật cũng khác nhau. Cụ thể là: Bấm mí Hàn Quốc cơ bản chi phí 5 triệu, nếp mí tồn tại được 2-3 năm; bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes chi phí 8 triệu, nếp mí tồn tại dài lâu.

chi-phi-bam-mi-han-quoc-2

Bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc là phương pháp làm đẹp hiệu quả dành cho bạn

Tại Thu Cúc, cả hai phương pháp phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc trên đều được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi có chuyên môn cao với quy trình tương đối giống nhau. Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ trên mí để phẫu thuật tạo hình được chính xác nhất. Các bước phẫu thuật tại Thu Cúc diễn ra theo đúng quy trình của Bộ Y tế, bao gồm xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc và gây tê một cách rất cẩn thận. Chỉ sau 45-60 phút, bấm mí Hàn Quốc sẽ được hoàn thành mà không hề gây đau đớn. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có được ngoại hình đáng yêu với đôi mắt long lanh to đẹp tự nhiên mà không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.

chi-phi-bam-mi-han-quoc-3

Khách hàng sau khi bấm mí tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Tùy mỗi người khác nhau mà khi thăm khám bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể nhất về tình trạng mí cũng như phương pháp phẫu thuật phù hợp. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích nhiều cho câu hỏi của bạn. Thu Cúc rất vui lòng chào đón bạn tại 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn chi tiết hơn.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU