logo thu cúc

Chi phí căng da mặt

Mấy năm trước da mặt tôi khá đẹp nhưng dạo gần đây, tôi để ý thấy bắt đầu có hiện tượng chảy xệ, vì vậy mà tôi muốn làm dịch vụ căng da mặt. Bác sĩ cho tôi hỏi căng da mặt được tiến hành như thế nào và chi phí căng da mặt là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn!

Hồng Giang (gianghong…@gmail.com)

Trả lời:

Chị Hồng Giang thân mến!

Chúng tôi rất vui vì chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thu Cúc Sài Gòn. Thắc mắc của chị về phương pháp và chi phí căng da mặt chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Căng da mặt là phương pháp giúp khắc phục tình trạng nhăn nheo, chảy xệ trên da mặt giúp phái đẹp có được làn da mịn màng, trẻ trung và tràn đầy sức sống. Hiện nay tại Thu Cúc, có 2 phương pháp căng da mặt chính là căng da mặt bằng chỉ và căng da mặt nội soi:

Chi phí căng da mặt

Dịch vụ căng da mặt tại Thu Cúc giúp bạn nhanh chóng sở hữu vẻ trẻ trùng với chi phí tối ưu

Với phương pháp căng da mặt bằng chỉ, sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ trích một lỗ nhỏ trên da sau đó luồn chỉ chuyên dụng xuống bề mặt da. Các ngạnh chỉ sẽ móc vào phần mô dưới lớp da sau đó đầu kim của sợi chỉ sẽ kéo căng để nâng phần da chảy xệ nhẹ nhàng. Chỉ được sử dụng trong phẫu thuật căng da mặt tại Thu Cúc được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ… an toàn cho sức khỏe và có khả năng tự tiêu nên không cần phải thực hiện cắt chỉ sau thực hiện. Chi phí căng da mặt bằng chỉ là từ 50 – 60 triệu đồng.

Với phương pháp căng da mặt nội soi, các bác sĩ cũng tiến hành gây tê sau đó rạch khoảng 3cm trên vùng da đầu và cho ống nội soi cùng các dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da sau đó làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Ưu điểm của phương pháp này là hạn chế tổn thương và bảo tồn được các dây thần kinh dưới da. Hiện nay chi phí căng da mặt nội soi tại Thu Cúc là từ 60 – 70 triệu.

Chi phí căng da mặt

Khách hàng được tư vấn về các dịch vụ và chi phí căng da mặt tại Thu Cúc

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại bậc nhất, dịch cụ căng da mặt tại Thu Cúc chắc chắn sẽ giúp chị có được làn da mịn màn trẻ trung không thua kém thời con gái. Để được tư vấn cụ thể hơn, chị Giang nên đến trực tiếp Thu Cúc Sài Gòn để gặp trực tiếp các bác sĩ tại đây.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU