logo thu cúc

Chi phí độn cằm

Chào bác sĩ! Em tên là Lâm Quỳnh Chi, 20 tuổi, em đang có mong muốn độn cằm tại Thu Cúc, xin bác sĩ cho em hỏi chi phí độn cằm tại Thu cúc là bao nhiêu ạ?

Quỳnh Chi (chi…@gmail.com)

Cảm ơn Quỳnh Chi  đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc cho dự định độn cằm của bạn. Quỳnh Chi thân mến! Với câu hỏi chi phí độn cằm tại Thu Cúc là bao nhiêu của bạn, các chuyên gia thẩm mỹ tại Thu Cúc xin được tư vấn cho bạn như sau:

chi-phi-don-cam-2

Đẹp rạng ngời với chiếc cằm xinh xắn

Độn cằm là một tiểu phẫu, thông qua vết mổ nhỏ ở phần niêm mạc môi dưới, bác sĩ sẽ cấy chất độn vào cằm giúp thay đổi dáng cằm của bạn theo hướng có thẩm mỹ hơn. Bằng các thủ thuật y khoa tinh tế, phẫu thuật của bạn sẽ được hoàn thành nhanh chóng  trong khoảng 45-60 phút, đồng thời mang lại kết quả mỹ mãn với chi phí độn cằm từ 12-15 triệu. Đồng thời tại Thu Cúc có phẫu thuật độn cằm V line với cách thực hiện yêu cầu kỹ thuật cao và tinh tế hơn có giá là 25 triệu, bạn có thể tham khảo để lựa chọn làm đẹp cho mình.

chi-phi-don-cam-1

Chi phí độn cằm tại Thu Cúc

Thu Cúc và tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc- tập đoàn V Plastic đã có sự hợp tác rất chặt chẽ nên các bác sĩ của Thu Cúc được tạo điều kiện rất lớn cho những tu nghiệp chuyên ngành tại Hàn Quốc. Không chỉ thế, để kết hợp nhuần nhuyễn giữa vẻ đẹp Đông âu và Tây âu, các chuyên gia hàng đầu tại Thu Cúc cũng được học tập tại các nước phương tây như Mỹ, Pháp… Do vậy phẫu thuật độn cằm bởi các bác sĩ của Thu Cúc thực hiện rất linh hoạt, không bị dập khuôn, giúp cho khuôn cằm của bạn đẹp mềm mại và phù hợp nhất.

chi-phi-don-cam-3

Chiếc cằm giúp bạn gái xinh xắn ở mọi góc nhìn

Khi đến độn cằm tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ tận tình thăm khám và tư vấn rất cụ thể giúp bạn hiểu kỹ càng phương pháp phẫu thuật ứng dụng cho việc làm đẹp cho bạn giúp bạn yên tâm và tự tin hơn. Mọi phẫu thuật tại Thu Cúc đều đáp ứng độ an toàn cao, bởi trước phẫu thuật các bác sĩ sẽ khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc rất cẩn trọng cho khách hàng để chắc chắn không có bất cứ phát sinh ngoài dự tính nào xảy ra trong và sau phẫu thuật.

Do mỗi người khác nhau thì cơ địa, tình trạng cằm, tình trạng sức khỏe,… cũng khác nhau nên phương pháp phẫu thuật sẽ không giống nhau. Để được biết thêm chi tiết về phương pháp độn cằm dành cho bạn, mời Quỳnh Chi đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU