logo thu cúc

Chi phí gọt mặt

Thưa bác sĩ Thu Cúc Sài Gòn, em rất buồn vì gương mặt em có phần xương hàm hơi bè ra trông thật không bắt mắt. Em rất muốn gọt mặt để khuôn mặt được thon gọn hơn. Vậy bác sĩ cho em hỏi chi phí gọt mặt là bao nhiêu và hiệu quả có lâu dài không ạ?

(thumai…@gmail.com)

Thu Cúc Sài Gòn chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ gọt mặt tại Thu Cúc và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Vấn đề của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

chi-phi-got-mat

Gọt mặt khiến khuôn mặt trở nên thon gọn, thanh thoát hơn

Gọt mặt tại Thu Cúc đang là dịch vụ làm đẹp đang được rất nhiều chị em quan tâm, đặc biệt là những chị em có khuôn mặt vuông to, góc cạnh và phần xương hàm hơi bè ra như bạn. Hiện nay, chi phí gọt mặt tại Thu Cúc Sài Gòn có mức giá dao động từ 60-70 triệu. Tham khảo trên thị trường bạn sẽ thấy đây là mức giá khá cạnh tranh và hợp lí để có được một khuôn mặt thanh tú, tự nhiên tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu khu vực như Thu Cúc.

chi-phi-got-mat.jpg2

Hiện nay, chi phí gọt mặt tại Thu Cúc Sài Gòn có mức giá dao động từ 60-70 triệu

Với mức chi phí gọt mặt như trên, Thu Cúc Sài Gòn cam kết hiệu quả gọt mặt lâu dài cùng với thời gian. Bởi, kĩ thuật mà Thu Cúc sử dụng trong gọt mặt là kĩ thuật hiện đại nhất. Kĩ thuật này được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế, dưới sự khéo léo, tinh tế của đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, đã từng có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật gọt mặt. Trong suốt quá trình phẫu thuật các bác sĩ sẽ hạn chế xâm lấn tối đa nhằm nâng cao sự an toàn, không biến chứng, không để lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Hơn nữa, toàn bộ các thao tác phẫu thuật đều được thực hiện trong môi trường phòng mổ sạch sẽ, vệ sinh, vô khuẩn một chiều khép kín nhằm ngăn chặn tối đa nguy cơ viêm nhiễm và nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật. Theo đó, hiệu quả thẩm mỹ là khuôn mặt cân xứng, không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào, đặc biệt là hiệu quả lâu dài cùng thời gian.

chi-phi-got-mat1

Trang thiết bị hiện đại, môi trường phòng mổ sạch sẽ, vô khuẩn một một chiều khép kín

Trên đây chỉ là những giải đáp cơ bản cho thắc mắc chi phí gọt mặt và thời gian duy trì gọt mặt của bạn. Để có thể tư vấn kĩ hơn về phương pháp gọt mặt đối với gương mặt hiện tại của bạn, Thu Cúc Sài Gòn rất vui được chào đón bạn tại địa chỉ 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU