logo thu cúc

Chi phí hút mỡ lưng

Chất lượng dịch vụ, hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật và chi phí hút mỡ lưng là những vấn đề quan tâm hàng đầu của chị em khi có ý định phẫu thuật hút mỡ lưng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả những vấn đề thắc mắc trên của chị em.

chi-phi-hut-mo-lung.jpg1

Vùng lưng đẹp săn chắc, không mỡ thừa giúp chị em tự tin diện những bộ đồ bó sát cơ thể.

Không chỉ riêng vòng eo mà vùng lưng cũng là một trong những bộ phận rất dễ tích tụ mỡ dư thừa tạo nên những những đường lằn, ngấn mỡ thiếu thẩm mỹ khi chị em diện những bộ đồ body ôm sát cơ thể. Để giúp chị em lấy lại được vóc dáng trẻ trung, săn chắc trong cuộc sống, Thu Cúc Sài Gòn đã áp dụng thành công kĩ thuật hút mỡ lưng hiện đại bằng công nghệ Laser Lipo đem lại hiệu quả tối ưu với chi phí hút mỡ lưng hợp lí.

Công nghệ Laser Lipo là công nghệ hút mỡ thông minh với cơ chế hoạt động vô cùng khoa học, độ an toàn và hiệu quả của nó đã được Cục quản lí Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận. Thông qua thiết bị nội soi có gắn đầu camera nhỏ, các bác sĩ có thể theo dõi, quan sát và thực hiện các thao các phẫu thuật một cách nhanh chóng, chính xác, hạn chế xâm lấn tối đa và không gây tổn thương cho các vùng da xung quanh.

chi-phi-hut-mo-lung.jpg3

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ thông minh, độ an toàn và hiệu quả của nó đã được Cục quản lí Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận.

Công nghệ Laser Lipo sử dụng kết hợp hai bước sóng có chức năng khác nhau giúp bạn nhanh chóng lấy lại được vùng lưng săn chắc, thon thả không mỡ thừa. Bước sóng 1064nm tác động làm lỏng lẻo các mô mỡ thường, phá hủy mô mỡ và hóa lỏng mỡ rắn thành dạng lỏng rồi đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Bước sóng 980nm tiến hành sắp xếp lại các collagen, làm vùng da điều trị săn chắc, khỏe mạnh và căng mịn.

Ngoài ra, toàn bộ quy trình hút mỡ lưng ở Thu Cúc được thực hiện tại môi trường phòng mổ vô khuẩn một chiều khép kín, bài bản, khoa học, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định từ bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe cho tới hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu. Dưới đôi bàn tay vàng, khéo léo của các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau phẫu thuật, vùng lưng của bạn không hề có sẹo, biến chứng hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

chi-phi-hut-mo-lung

Quy trình phẫu thuật khoa học theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế từ bước thăm khám tới chăm sóc hậu phẫu.

Chất lượng và hiệu quả dịch vụ vượt trội nhưng chi phí hút mỡ lưng ở Thu Cúc chỉ dao động từ 15-20 triệu đồng. Đây là mức chi phí hợp lí và cạnh tranh để bạn sở hữu vùng lưng đẹp, săn chắc tại một địa chỉ thẩm mỹ đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU