logo thu cúc

Chi phí hút mỡ nọng cằm

Khuôn mặt em khá thon gọn nhưng chiếc cằm lại ngấn mỡ, nhìn rất mất cân đối. Được nhiều bạn bè chia sẻ bác sĩ Thu Cúc thực hiện hút mỡ rất uy tín mà em vẫn chưa rõ quy trình thực hiện như thế nào và chi phí hút mỡ nọng cằm có mắc lắm không?

Thùy Linh (26 tuổi, Quận 2 – Tp. Hồ Chí Minh)

Bạn Thùy Linh thân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi về cho hòm thư tư vấn trực tuyến của Thẩm mỹ Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp những vấn đề hiện bạn đang thắc mắc như sau:

chi-phi-hut-mo-nong-cam

Hút mỡ nọng cằm là giải pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ thừa vùng cằm nhanh chóng và hiệu quả nhất

Hút mỡ nọng cằm tại Thu Cúc hiện là một trong những dịch vụ nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và mọi đối tượng khách hàng bởi hiệu quả thẩm mỹ cao và độ an toàn được đảo bảo tối ưu. Theo đó, khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được trải nghiệm quy trình hút mỡ khoa học được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn.

Sau khi thăm khám xác định tình trạng mỡ thừa và thực hiện những thao tác kiểm tra sức khỏe cần thiết, khách hàng sẽ được gây mê để không cảm thấy đau rát, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật. Tiến hành chích một đường nhỏ khoảng 0,2cm dưới cằm, bác sĩ Thu Cúc sẽ nhẹ nhàng sử dụng đầu hút Vaser Lipo đi qua điểm chích, tác động trực tiếp làm phá hủy mô mỡ. Nhiệt lượng từ ống Vaser Lipo nhanh chóng làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ và đưa ra ngoài. Sau phẫu thuật, khách hàng được theo dõi và có thể về nhà ngay trong ngày, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

chi-phi-hut-mo-nong-cam2

Sau quy trình phẫu thuật khoảng 45 phút, chị em đã có thể nhận thấy ngay kết quả (Lưu ý : kết quả phụ thuộc vào từng cơ địa mỗi người)

Chi phí hút mỡ nọng cằm tại Thu Cúc là: 15 triệu đồng nhưng với những chương trình tri ân khách hàng hiện đang được triển khai thì bạn Thùy Linh có cơ hội sở hữu khuôn mặt thanh tú với chiếc cằm thon gọn tự nhiên với mức giá cạnh tranh nhất. Gọi ngay đến số máy: 0904 434 888 để được tư vấn và đặt lịch thực hiện dịch vụ nhanh chóng nhất bạn nhé! Thẩm mỹ Thu Cúc mong sớm được đón tiếp bạn!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU