logo thu cúc

Chi phí hút mỡ toàn thân

Chi phí hút mỡ toàn thân là một trong số những vấn đề quan tâm hàng đầu của chị em khi có ý định thực hiện phẫu thuật hút mỡ toàn thân.

chi-phi-hut-mo-toan-than

Mọi chị em đều khao khát có được một thân hình với số đo 3 vòng “chuẩn đét”

Mọi chị em đều khao khát có được một thân hình với số đo 3 vòng “chuẩn đét”. Tuy nhiên vì nhiều lí do mà việc sở hữu thân hình thon gọn và săn chắc không phải là điều đơn giản. Nhiều chị em đã cố gắng thực hiện một chế độ ăn uống thiếu chất, một chế độ tập luyện nghiêm ngặt,…nhưng vẫn không có hiệu quả cao. Chính vì vậy mà công nghệ hút mỡ Vaser Lipo đã ra đời giúp chị em có được cơ thể săn chắc, gọn gàng như mong muốn.

Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ hiện đại đã được FDA (Cục quản lí Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kì) kiểm duyệt sát sao và chứng nhận hiệu quả, an toàn cho sức khỏe. Với thiết bị này, các tế bào mỡ sẽ bị phá hủy, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn và được đưa ra khỏi cơ thể bằng một thiết bị hút mỡ siêu nhỏ. Công nghệ không chỉ được đánh giá là an toàn trên lí thuyết suông mà đã được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng trong làm đẹp. Trong đó, không thể không kể đến Thu Cúc Sài Gòn (chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc) tại Việt Nam.

chi-phi-hut-mo-toan-than.jpg1

Thu Cúc là địa chỉ áp dụng độc quyền công nghệ hút mỡ toàn thân Vaser Lipo của Mỹ

Có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, tại Việt nam, Thu Cúc là địa chỉ áp dụng độc quyền công nghệ hút mỡ toàn thân Vaser Lipo của Mỹ. Kết quả thực tế khách hàng thực hiện hút mỡ tại Thu Cúc cho thấy công nghệ Vaser Lipo có khả năng loại bỏ tới 95% lượng mỡ thừa trên cơ thể, dù đó là mỡ ở vùng eo, vùng đùi hay cánh tay. Theo đó nó giúp chị em nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thanh mảnh, gọn gàng và duy trì hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

Với quy trình hút mỡ bài bản, trình độ chuyên môn cao của bác sĩ và sự hỗ trỡ tối đa của máy móc trang thiết bị y tế thì hiện nay chi phí hút mỡ toàn thân tại Thu Cúc có giá như sau:

– Hút mỡ vùng eo: 10-15 triệu

– Hút mỡ đùi: 30-40 triệu

– Hút mỡ nọng cằm: 15 triệu

– Hút mỡ lưng/hông/vai/nách/cánh tay: 15-20 triệu

chi-phi-hut-mo-toan-than.jpg2

Bác sĩ thăm khám, tư vấn vùng cần giảm mỡ thừa trước khi tiến hành phẫu thuật

So với các địa chỉ thẩm mỹ khác thì mức chi phí hút mỡ toàn thân tại Thu Cúc khá cạnh tranh và hợp lí. Tùy vào tình trạng mỡ thừa trên cơ thể mà khi đến Thu Cúc khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn vùng cần giảm mỡ để có thể nhanh chóng sở hữu thân hình đẹp chuẩn, không mỡ thừa.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU