logo thu cúc

Chi phí nâng chân mày

Chân mày của tôi bị chảy xệ, khiến đôi mắt bị sụp mí nên nhìn khuôn mặt tôi rất mệt mỏi, già nua. Mấy chị bạn khuyên tôi nên đến thẩm mỹ tại Thu Cúc để lấy lại nét trẻ trung cho đôi mắt. Tôi định sang tuần đăng ký làm đẹp tại đây nhưng vẫn đắn đo không biết phương pháp làm đẹp này có để lại sẹo không và chi phí nâng chân mày có mắc không?

Mai Hương ( Quận 10- Tp. Hồ Chí Minh)

Chị Mai Hương thân mến!

Cám ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp và gửi thư về chuyên mục tư vấn của Thu Cúc, những băn khoăn hiện thời của chị Mai Hương về vấn đề phương pháp làm đẹp này có để lại sẹo không? chi phí nâng chân mày có mắc không? sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Nâng chân mày là giải pháp làm đẹp giúp chị em níu giữ nét trẻ trung cho đôi mắt.

Nâng chân mày là giải pháp làm đẹp giúp chị em níu giữ nét trẻ trung cho đôi mắt.

Nâng chân mày là phương pháp loại bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí cao hơn, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Kỹ thuật này có thể kết hợp phun xăm thẩm mỹ để tạo dáng mày sắc nét, thời thượng giúp khuôn mặt trẻ trung hơn, lưu giữ nét đẹp của tuổi xuân xanh.

Lựa chọn dịch vụ nâng chân mày tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Lựa chọn dịch vụ nâng chân mày tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín và an toàn trong gần 20 năm qua, Thu Cúc luôn khẳng định vị trí của mình đối với khách hàng và luôn được đón nhận bởi sự quan tâm từ phái đẹp. Lựa chọn dịch vụ làm đẹp nâng chân mày tại Thu Cúc, chị Mai Hương sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám. Đo vẽ và gây tê cục bộ giúp quy trình làm đẹp diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái mà không đau rát. Nhẹ nhàng loại bỏ phần da thừa, bọng mỡ lão hóa trên cung mày, các bác sĩ sẽ khâu kín điểm cắt nhỏ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để nâng chân mày lên cao và cân đối với khuôn mặt nên không hề lộ sẹo.

Kết thúc quá trình tiểu phẫu bạn Mai Hương có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc sẽ thường xuyên gọi điện thăm hỏi, hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để vùng phẫu thuật nhanh chóng phục hồi và lấy lại nét xuân sắc cho “cửa sổ tâm hồn”.

Chi phí nâng chân mày Thu Cúc hiện nay là 8 triệu đồng kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chị Mai Hương có thể đăng ký qua tổng đài 1900 5588 96 hoặc truy cập wedsite thucucsaigon.com để biết thêm thông tin về dịch vụ làm đẹp này.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU