logo thu cúc

Chi phí nâng mông bằng cấy mỡ tự thân

Em là Thu Trà, em có số đo cơ thể chưa được chuẩn lắm với vòng 3 thiếu size nhưng vòng 2 lại hơi quá khổ. Em nghe nói ở Thu Cúc có phương pháp nâng mông bằng cấy mỡ tự thân đem lại hiệu quả 2 trong 1 nên rất quan tâm đến dịch vụ này bên mình. Em muốn hỏi bác sĩ nâng mông bằng cấy mỡ tự thân có để lại sẹo không và chi phí nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là bao nhiêu?

(thutra24…@gmail.com)

Chào bạn Thu Trà! Thu Cúc Sài Gòn rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn về vấn đề nâng mông bằng cấy mỡ tự thân có để lại sẹo không và chi phí nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là bao nhiêu của bạn. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc đó như sau:

chi-phi-nang-mong-bang-cay-mo-tu-than1

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là giải pháp đem lại hiệu quả 2 trong 1.

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân có để lại sẹo không?

Như bạn đã biết thì nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là giải pháp đem lại hiệu quả 2 trong 1, phương pháp này sẽ giúp bạn vừa loại bỏ được lượng mỡ thừa không cần thiết ở vòng 2 quá khổ vừa đem đến vòng 3 đầy đặn, săn chắc, quyến rũ hơn.

Tại Thu Cúc, phương pháp này được nhiều chị em có số đo cơ thể chưa chuẩn như bạn tin tưởng lựa chọn bởi sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ vượt trội mà nó đem lại. Bằng kĩ thuật, quy trình, chuyên môn và những phản hồi tích cực của khách hàng sau khi đã thực hiện phương pháp này, Thu Cúc cam kết nâng mông bằng cấy mỡ tự thân không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ, không biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chi phí nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là bao nhiêu?

chi-phi-nang-mong-bang-cay-mo-tu-than

Hiện nay, chi phí nâng mông bằng cấy mỡ tự thân ở Thu Cúc có giá 50 triệu đồng.

Hiện nay, chi phí nâng mông bằng cấy mỡ tự thân ở Thu Cúc có giá 50 triệu đồng. Nếu bạn đã tìm hiểu qua giá của dịch vụ này trên thị trường thì bạn sẽ thấy mức giá này tương đối cạnh tranh và phải chăng để có được vòng 3 đẹp như ý, an toàn tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã được Bộ Y tế chỉ định là địa chỉ đủ điều kiện thực hiện đại phẫu nâng mông (Theo quy định của Bộ Y tế, nâng mông cần thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo được các yếu tố về quy trình, chuyên môn, cơ sở vật chất)

Với những giải đáp trên, hi vọng rằng bạn Thu Trà đã nắm rõ được vấn đề chi phí nâng mông bằng cấy mỡ tự thân và sau nâng mông có để lại sẹo không để yên tâm hơn và sẵn sàng tới Thu Cúc cải thiện các số đo của cơ thể. Chúc Thu Trà luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Thân!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU