logo thu cúc

Chi phí nâng mũi

Nâng mũi làm đẹp đã không còn là dịch vụ xa lạ ở các địa chỉ thẩm mỹ. Vậy, tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, chi phí nâng mũi là bao nhiêu? Bài viết này sẽ bật mí cho các bạn.

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp không quá khó thực hiện, tuy ở các nơi không có nhiều khác biệt ở cách mổ và cấy chất liệu nhưng chất lượng và chi phí lại khác nhau.

chi-phi-nang-mui-2

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp hiện đang được rất nhiều bạn trẻ châu Á ưa chuộng

Tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, nâng mũi sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, với chất liệu độn cao cấp, dáng mũi sau phẫu thuật của bạn sẽ đạt chuẩn một cách vô cùng hài lòng.Thu Cúc là một trong số rất ít các đơn vị uy tín được rất nhiều người biết đến. Hãy cùng xem nâng mũi ở đây được thực hiện thế nào và chi phí ra sao mà lại được nhiều chị em ưa chuộng đến vậy nhé!

Khi đến Thu Cúc, đầu tiên bạn sẽ được chào đón bởi đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng, được các bác sĩ giỏi thăm khám và tư vấn giúp bạn hiểu và yên tâm hơn. Sau khi thăm khám đã hoàn thành, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ mũi một cách khéo léo, xác định chính xác vùng mũi cần được can thiệp, từ đó gây tê tại chỗ và tiến hành phẫu thuật. Với sự chuyên nghiệp của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại đây, phẫu thuật sẽ được hoàn thành nhanh chóng mà hạn chế được đau đớn.

chi-phi-nang-mui-1

Nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ uy tín bạn sẽ có được dáng mũi thanh thoát hài hòa như mong đợi

Hiện nay để phục vụ nhu cầu làm đẹp phong phú của phái nữ, ở dịch vụ nâng mũi, Thu Cúc có rất nhiều phương pháp khác nhau với chi phí như sau : nâng mũi Hàn Quốc: 11-15 triệu, nâng mũi s line 25-40 triệu, nâng mũi bọc sụn 20 triệu, tiêm chất làm đầy 10-12 triệu/1cc.

Trong các phương pháp nâng mũi trên thì nâng mũi S line là phương pháp hiện đại nhất được rất nhiều chị em lựa chọn. Bằng cách kết hợp giữa sụn nhân tạo cao cấp hình chữ S và sụn tự thân, các bác sĩ sẽ cấy ghép theo tỉ lệ cụ thể giúp khách hàng có được dáng mũi cao mềm mại. Đặc biệt là nâng mũi S line cấu trúc, toàn bộ cấu tạo mũi của bạn sẽ được bác sĩ tái tạo, mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp như các diễn viên Hàn Quốc một cách vô cùng hài lòng.

chi-phi-nang-mui-3

Thu Cúc là một trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu mang đến hiệu quả làm đẹp tối ưu cho bạn (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Nếu bạn đang băn khoăn nâng mũi ở đâu đẹp và chi phí nâng mũi ở đâu là hấp dẫn nhất thì Thu Cúc là một lựa chọn rất hoàn hảo. Sau gần 20 năm phát triển Bệnh viện Thu Cúc đã có chi nhánh Thu Cúc Sài Gòn, mang những dịch vụ làm đẹp hiệu quả đến mọi miền đất nước giúp thỏa mãn mong muốn làm đẹp của các chị em. Hãy cùng đến 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh và trải nghiệm.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU