logo thu cúc

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng dịch vụ thì mối quan tâm thứ hai của chị em chính là chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đem đến một vóc dáng hoàn hảo

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đem đến một vóc dáng hoàn hảo

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực hiện đại đã được nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới áp dụng. Ở Việt Nam, theo quy định của Sở Y tế, nâng ngực là đại phẫu thuật, cần được thực hiện ở bệnh viện để an toàn về trang thiết bị cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ. Thu Cúc Sài Gòn (chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc) là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

Khách hàng sử dụng dịch vụ Thu Cúc Sài Gòn

Tại Thu Cúc Sài Gòn, chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân có giá khoảng 40 triệu đồng, bao gồm cả việc hút mỡ thừa ở các vùng khác như bụng, eo, đùi,…và lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc cấy lên ngực. Giá cả hợp lí, nâng ngực bằng mỡ tự thân là lựa chọn tinh tế đối với những chị em vừa muốn tăng kích thước vòng 1 vừa muốn giảm mỡ thừa ở những cơ quan khác. Đây là phương pháp nâng ngực được đánh giá khá cao ở Thu Cúc Sài bởi nó có những ưu điểm vượt trội sau đây:

Quy trình nâng ngực đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của các bác sĩ luôn được nâng cao, cơ sở vật chất kĩ thuật tiên tiến hiện đại, Thu Cúc Sài Gòn đã trở thành địa chỉ nâng ngực uy tín của hầu hết chị em Sài Thành. Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại đây, khách hàng sẽ không cần phải băn khoăn về chất lượng cũng như chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân. Tự tin về vùng eo, bụng, đùi quá khổ mà vòng ngực thì lại quá khiêm tốn, hãy đến và trải nghiệm dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân của Thu Cúc Sài Gòn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU