logo thu cúc

Chi phí nâng ngực chảy xệ

Sau khi sinh cháu thứ 2 ngực tôi bị xệ xuống rất thiếu thẩm mỹ. Tôi có massage thường xuyên với mong muốn lấy lại được bầu ngực gọn gàng, săn chắc trước đây nhưng mãi không thấy hiệu quả. Nghe đồng nghiệp mách nước, tôi quyết định cuối tháng này sẽ tới Thu Cúc Sài Gòn đặt lịch thực hiện nâng ngực chảy xệ. Tuy nhiên tôi không biết thời gian thực hiện phẫu thuật bao lâu và chi phí nâng ngực chảy xệ ở đây là bao nhiêu để chuẩn bị trước. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi cảm ơn!

(vantrinh…@gmail.com)

Chị Vân thân mến! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị gửi về hòm thư tư vấn của Thu Cúc Sài Gòn. Thắc mắc của chị chúng tôi xin giải đáp như sau:

chi-phi-nang-nguc-chay-xe

Tình trạng ngực bị xệ xuống là tình trạng mà hầu hết chị em phụ nữ sau sinh đều gặp phải.

Tình trạng ngực bị xệ xuống của chị là tình trạng mà hầu hết chị em phụ nữ sau sinh đều gặp phải. Massage là cách mà nhiều chị em đã thử thực hiện để cải thiện dấu hiệu chảy xệ của bầu ngực nhưng chỉ có thể cải thiện được một phần nhỏ.

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, chị chỉ phải mất 60-120 phút trong phòng vô khuẩn một chiều là đã có thể lấy lại được sự săn chắc, gọn gàng của đôi gò bồng đảo trước đây. Thời gian 60-120 phút này bao gồm toàn bộ quy trình gồm 6 bước từ thăm khám đến hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.

chi-phi-nang-nguc-chay-xe1

Hiện nay, chi phí nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc chúng tôi có giá 15-50 triệu tùy thuộc vào mức độ chảy xệ bầu ngực của khách hàng.

Hiện nay, chi phí nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc chúng tôi có giá 15-50 triệu tùy thuộc vào mức độ chảy xệ bầu ngực của chị. Đây là mức chi phí hợp lí để chị Vân trải nghiệm công nghệ nâng ngực hiện đại, an toàn tại địa chỉ thẩm mỹ đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Đội ngũ bác sĩ có đôi bàn tay vàng khéo léo sẽ giúp chị có được bầu ngực săn chắc, cân đối tự nhiên mà không để lại sẹo, biến chứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hi vọng rằng giải đáp của chúng tôi đã làm thỏa mãn những điều chưa rõ của chị Vân về dịch vụ nâng ngực chảy xệ của chúng tôi và sẵn sàng tới Thu Cúc để đặt lịch phẫu thuật. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác ngoài thời gian và chi phí nâng ngực chảy xệ, Thu Cúc mời chị Vân đến trực tiếp địa chỉ Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU