logo thu cúc

Chi phí nâng ngực

Chi phí nâng ngực bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều chị em. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn thông tin rõ hơn về vấn đề này.

Chi phí nâng ngực giá bao nhiêu hay bao nhiêu tiền luôn là vấn đề chưa bao giờ hết hot khi các chị em có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Không chỉ làm tăng vẻ hấp dẫn, gợi cảm, vòng 1 căng đầy còn giúp các eva nổi bật và tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, để có một khuôn ngực đẹp và được thực hiện an toàn với mức chi phí phải chăng, các chị em cần cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ. Bên cạnh đó, cũng nên lưu ý rằng chi phí nâng ngực chỉ là một trong những yếu tố chứ không phải là điều kiện giúp ca nâng ngực thành công và an toàn.

chi-phi-nang-nguc2

Chi phí nâng ngực chỉ là một trong những yếu tố chứ không phải là điều kiện giúp ca nâng ngực thành công và an toàn

Nâng ngực là đại phẫu được Bộ Y tế khuyến cáo chỉ được thực hiện tại bệnh viện. Tại Thu Cúc Sài Gòn (chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc), phẫu thuật nâng ngực được thực hiện theo một quy trình bài bản và an toàn. Hơn nữa, Thu Cúc Sài Gòn còn áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại nhất hiện nay, mang lại cho bạn kết quả hài lòng với vòng 1 căng tròn, đầy đặn và đẹp tự nhiên.

Chi phí nâng ngực ở Thu Cúc có giá chỉ từ 40 triệu đồng với nâng ngực bằng mỡ tự thân và 60-70 triệu với nâng ngực nội soi. Bên cạnh đó, nâng chảy xệ có chi phí từ 15-50 triệu phụ thuộc vào độ chảy xệ cũng là một trong những dịch vụ được nhiều chị em quan tâm và lựa chọn.

chi-phi-nang-nguc

Nâng ngực nội soi tại Thu Cúc có giá từ 60-70 triệu ( Lưu ý : kết quả phụ thuộc vào từng cơ địa mỗi người)

Với nâng ngực nội soi tại Thu Cúc, phương pháp này không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất với đường mổ nhỏ, hạn chế tối đa bóc tách, không gây đau nhiều, không xâm lấn, được bác sĩ tiến hành nhanh chóng.

Một yếu tố nữa giúp bạn có dáng ngực như ý là túi ngực. Hiện nay có nhiều túi ngực được sử dụng trong phẫu thuật như túi dạng nước biển, túi xốp, túi gel, túi dạng tròn, túi trơn… Chất liệu túi độn nâng ngực tại Thu Cúc Sài Gòn được nhập khẩu tại Mỹ, Anh, Pháp và được Bộ Y tế kiểm duyệt, cấp phép sử dụng.

chi-phi-nang-nguc3

Nâng ngực an toàn tại Thu Cúc

Với việc áp dụng công nghệ hiện đại nhất vào phẫu thuật nâng ngực, Thu Cúc Sài Gòn đã tạo nên bước đột phá mới trong nâng ngực và trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều chị em. Nâng ngực với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao và công nghệ, trang thiết bị hiện đại tạo bầu ngực cân đối, đẹp tự nhiên, giải quyết các khuyết điểm ngực không đều hai bên của các phương pháp nâng ngực trước đây.

Chi phí nâng ngực giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu độn mà khách hàng lựa chọn, cũng như chỉ định phẫu thuật của bác sĩ đối với từng trường hợp mà có giá cụ thể khác nhau. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể sắp xếp thời gian đến Thu Cúc Sài Gòn để bác sĩ tư vấn cụ thể, tận tình hơn và được trải nghiệm quá trình thăm khám tiên tiến nhất tại đây.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU