logo thu cúc

Chi phí phẫu thuật hút mỡ bụng là bao nhiêu?

Phẫu thuật hút mỡ bụng đang ngày càng trở nên phổ biến bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Tuy nhiên, vấn đề chi phí lại khiến chị em e ngại, băn khoăn. Vậy chi phí phẫu thuật hút mỡ bụng là bao nhiêu?

Phẫu thuật hút mỡ là phương pháp thẩm mỹ đem lại vòng eo thon gọn một cách nhanh chóng

Phẫu thuật hút mỡ là phương pháp thẩm mỹ đem lại vòng eo thon gọn một cách nhanh chóng

Vòng eo quá khổ, ngấn mỡ sồ sề không chỉ khiến chị em mất tự tin mà còn gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân. Thế nhưng, vùng bụng, eo lại là những vị trí trên cơ thể rất khó để giảm mỡ. Bạn phải thực hiện một chế độ ăn kiêng cũng như tập liệt hết sức kham khổ, vất vả một cách lâu dài. Bởi thế, không phải ai cũng có thể kiên trì thực hiện đúng và đủ chế độ giảm cân, giảm mỡ này.

Chính vì vậy, phẫu thuật hút mỡ vùng bụng, eo đang ngày càng thịnh hành. Đây được coi là giải pháp đánh bay mỡ thừa, khắc phục khiếm khuyết ngoại hình một cách nhanh chóng, hiệu quả. Bên cạnh những câu hỏi về mức độ hiệu quả, thẩm mỹ, an toàn, vấn đề chi phí phẫu thuật hút mỡ bụng rất được quan tâm.

Trước hết, cần phải khẳng định rằng mỗi địa chỉ phẫu thuật hút mỡ sẽ có một mức giá khác nhau tùy theo công nghệ và trình độ chuyên môn bác sĩ phẫu thuật. Tại bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật hút mỡ bụng được áp dụng mức giá như sau:

– Hút mỡ bụng trên: 15 – 25 triệu

– Hút mỡ bụng dưới: 20 – 30 triệu

– Hút mỡ tạo eo thon V-line: 10 – 15 triệu

Không phải ai cũng có thể tập luyện vất vả để giảm mỡ, giảm cân

Không phải ai cũng có thể tập luyện vất vả để giảm mỡ, giảm cân

Đây là mức giá hợp lý trả lại cho bạn “vòng eo con kiến” khi xưa. Đặc biệt, Thu Cúc thực hiện phẫu thuật hút mỡ bằng công nghệ độc quyền Vaser Lipo rất hiệu quả, an toàn. Đây là công nghệ hút mỡ đầu tiên trên thế giới được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và độ an toàn cao. Vaser Lipo sử dụng năng lượng sóng siêu âm – sóng âm thanh tần số cao tác động sâu vào các tế bào mỡ dư thừa. Đặc biệt công nghệ này sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu gọi là Lipo Selection để chọn lọc hóa lỏng và nhẹ nhàng loại bỏ mỡ thừa khỏi cơ thể, không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Phẫu thuật hút mỡ bụng tại Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình thực hiện chuyên nghiệp, đảm bảo theo đúng quy chuẩn của Bộ y tế, bao gồm các bước chính sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, đo đạc lượng mỡ thừa và tư vấn cụ thể về những ưu điểm vượt trội của công nghệ Vaser Lipo.

– Bước 2: Chuẩn bị trước phẫu thuật: Kiểm tra sức khỏe, siêu âm cho khách hàng và chuẩn bị các dụng cụ phẫu thuật được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện.

– Bước 3: Gây mê: Đây là bước quan trọng và bắt buộc để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

– Bước 4 :Thao tác phẫu thuật chính: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật hút mỡ thừa tại vị trí đã xác định sẵn. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài trong khoảng 60 phút.

Để vùng bụng, eo mau chóng hồi phục, ổn định, bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt theo chế độ chăm sóc của điều dưỡng viên và dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Thu Cúc là bệnh viện thẩm mỹ uy tín để chị em tham khảo

Thu Cúc là bệnh viện thẩm mỹ uy tín để chị em tham khảo

Thu Cúc là bệnh viện thẩm mỹ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng công nghệ phẫu thuật hút mỡ độc quyền cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi. Thu Cúc là địa chỉ phẫu thuật hút mỡ vùng bụng an toàn, hiệu quả.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp thông tin trả lời câu hỏi chi phí phẫu thuật hút mỡ là bao nhiêu. Nếu còn điều gì thắc mắc về phẫu thuật hút mỡ, bạn hãy gọi đến tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU