logo thu cúc

Chi phí phẫu thuật nâng mũi

Chiếc mũi thấp tẹt và sống mũi ngắn, kém duyên khiến em luôn tự ti. Mấy nhỏ bạn thân khuyên em nên đi phẫu thuật nâng mũi để sớm sở hữu chiếc mũi như diễn viên Hàn Quốc nhưng em vẫn băn khoăn không biết chi phí phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền và thực hiện như thế nào?

Đoan Trang( 23 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh)

Đoan Trang thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp và gửi thư về chuyên mục tư vấn của Thu Cúc, những băn khoăn hiện thời của bạn về vấn đề chi phí phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền và thực hiện như thế nào sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Chiếc mũi thanh tú như diễn viên Hàn Quốc là mơ ước của nhiều eva.

Chiếc mũi thanh tú như diễn viên Hàn Quốc là mơ ước của nhiều eva.

Ra đời tại Hàn Quốc, nâng mũi đã nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp của giới trẻ và đón nhận được sự quan tâm của đông đảo eva. Dịch vụ thẩm mỹ này đã được Thu Cúc tiếp nhận và áp dụng thành công với đánh giá tích cực từ phía chuyên gia cũng như khách hàng.

Hiện nay tại Thu Cúc, nâng mũi được áp dụng 3 kỹ thuật thực hiện với mức giá vô cùng hợp lý. Bạn Đoan Trang có thể gọi đến đăng ký dịch vụ làm đẹp này qua hotline 24/7: 0904 434 888 sẽ được tư vấn cụ thể và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Đăng ký dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng.

Đăng ký dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng.

Nâng mũi Hàn Quốc: 9- 12 triệu. Sử dụng sụn nhân tạo thân thiện với cơ thể, các bác sĩ sẽ phẫu thuật chỉnh hình sống mũi góp phần cải thiện độ cao sống mũi và mang đến cho khách hàng dáng mũi thon cao như ý.

Nâng mũi bọc sụn: Chi phí 15-20 triệu. Là kỹ thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo, kết hợp bọc sụn tự thân đầu mũi để bảo vệ đầu mũi và tạo dáng mũi mềm mại hơn. Với sự khéo léo và tinh tế, các bác sĩ sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi thanh tú tự nhiên, đẹp hoàn hảo không thua kém diễn viên xứ Hàn.

Nâng mũi S line: 25- 40 triệu. Phương pháp làm đẹp này được các eva quan tâm và lựa chọn nhiều nhất. Với những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi thon, gọn và thanh tú như hình chữ S.

Với sự khéo léo và tinh tế, các thao tác kỹ thuật nâng mũi được thực hiện nhẹ nhàng và chính xác.

Với sự khéo léo và tinh tế, các thao tác kỹ thuật nâng mũi được thực hiện nhẹ nhàng và chính xác.

Với tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu, toàn bộ quy trình thẩm mỹ được thực hiện trong môi trường  vô khuẩn một chiều. Trực tiếp tham gia nâng mũi là các bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, các thao tác thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng giúp chị em sớm hiện hữu chiếc mũi thon gọn và quyến rũ.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU