logo thu cúc

Chi phí phẫu thuật tầng sinh môn

Tôi đang có ý định thực hiện phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn tại Thu Cúc Sài Gòn do tầng sinh môn bị giãn rộng khiến đời sống vợ chồng tôi không được như ý. Tôi muốn hỏi chi phí phẫu thuật tầng sinh môn bao nhiêu tiền và có đau lắm không. Mong bác sĩ tư vấn giùm.

Mai Hồng (hong…@gmail.com)

Trả lời:

Chị Mai Hồng thân mến!

Chúng tôi rất vui vì chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thu Cúc Sài Gòn. Thắc mắc của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, dịch vụ phẫu thuật tầng sinh môn ngày càng trở nên phổ biến và được khá nhiều người lựa chọn. Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo tại Thu Cúc Sài Gòn không chỉ giúp làm se khít vùng kín mà còn tăng khả năng co bóp giúp đời sống vợ chồng hạnh phúc hơn.

Chi phí phẫu thuật tầng sinh môn

Phẫu thuật tầng sinh môn giúp phụ nữ thêm hấp dẫn và quyến rũ

Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn tại Thu Cúc Sài Gòn là các bác sĩ giỏi có tay nghề khéo léo. Sau khi khám, các bác sĩ sẽ xác định độ giãn của âm đạo và đánh dấu điểm cắt. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để khách hàng có được cảm giác thoải mái nhất. Vì vậy, chị sẽ không có cảm giác đau đớn. Ngay cả sau khi phẫu thuật, chị cũng chỉ có cảm giác căng tức nhẹ mà không đau đớn nhiều do các thao tác phẫu thuật được bác sĩ xử lý khéo léo và chính xác, hạn chế xâm lấn tối đa.

Chi phí phẫu thuật tầng sinh môn

Khách hàng được tư vấn trước khi phẫu thuật tầng sinh môn tại Thu Cúc

Ngoài hiệu quả thẩm mỹ cao, phẫu thuật tầng sinh môn tại Thu Cúc Sài Gòn cũng đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe kĩ càng. Quy trình phẫu thuật cũng được diễn ra an toàn theo đúng những quy chuẩn của Bộ Y tế.

Hiện nay, chi phí thu nhỏ tầng sinh môn tại Thu Cúc là 6 – 8 triệu. Đây là mức chi phí tối ưu giúp chị có được ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả nhất. Sau phẫu thuật, chắc chắn chị sẽ ngạc nhiên với hiệu quả mà dịch vụ thu nhỏ tầng sinh môn mang lại.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU