logo thu cúc

Chi phí phun thêu lông mày

Lông mày tôi thời gian gần đây bị rụng nhiều nên không còn nhìn rõ đường nét và khuôn mặt nhìn thiếu sức sống. Mấy chị đồng nghiệp có tư vấn nên đi phun thêu lông mày tại Thu Cúc mà tôi vẫn chưa rõ chi phí phun thêu lông mày có mắc lắm không và bao gồm những kỹ thuật thực hiện như thế nào?

Vũ Thu Phương (35 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh)

Mến chào chị Thu Phương!

Cảm ơn chị đã tin chọn dịch vụ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn. Những thắc mắc hiện thời của chị về chi phí phun thêu lông mày, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

chi-phi-phun-theu-long-may

Một cặp mày ngài rõ nét là điểm nhấn giúp khuôn mặt chị em thêm sắc sảo, quyến rũ hơn

Thẩm mỹ Thu Cúc là đơn vị làm đẹp uy tín và tiên phong tiếp nhận các công nghệ phun thêu lông mày hiện đại từ đối tác nước ngoài, giúp chị em khắc phục tình trạng lông mày nhạt, thưa do di truyền hoặc cơ địa. Hiện nay, chi phí phun thêu lông mày tại đây dao động từ: 1-3 triệu đồng với 2 thao tác kỹ thuật chính cho khách hàng lựa chọn:

– Phun mày: Dành cho chị em có dáng mày nhưng không rõ. Theo đó, kỹ thuật viên sử dụng mực phun xăm thảo dược tạo đường nét và màu sắc tự nhiên, đậm nét cho khuôn mày thêm hoàn hảo, mềm mại.

– Thêu mày: Sử dụng kim thêu để đi những đường nét tinh vi dạng sợi mà không phun toàn bộ mực lên khung chân mày. Theo đó, những sợi mày sẽ được thêu lên xen lẫn sợi mày tự nhiên, đẹp như thật.

chi-phi-phun-theu-long-may2

Phun thêu tại Thu Cúc cho hiệu quả đẹp tự nhiên và không gây đau rát, chi phí phải chăng

– Khắc mày: là kỹ thuật phun mày cao cấp. Theo đó, chuyên gia sẽ dùng dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và siêu nhỏ để đưa mực phun xăm vào da, khắc từng sợi mày phù hợp dáng màu tự nhiên, đẹp cân đối và hài hòa mọi đường nét trên khuôn mặt.

Toàn bộ quy trình phun thêu được thực hiện an toàn trong điều kiện vô khuẩn, với những dụng cụ được khử trùng theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên an toàn, không gây đau rát và phục hồi nhanh chóng. Mực phun thêu tại Thu Cúc nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc thảo dược thân thiện cho màu bóng, mịn và ăn sâu vào da, duy trì hiệu quả thẩm mỹ là đôi mày ngài rõ nét, sắc sảo bền lâu theo năm tháng.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU