logo thu cúc

Chi phí tạo cằm chẻ

Bác sĩ thân mến! Cháu năm nay 19 tuổi, cháu không may mắn sở hữu chiếc cằm lẹm kém duyên từ nhỏ. Cháu được biết Thu Cúc Sài Gòn có thể khắc phục nhược điểm này bằng phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ. Vậy cháu muốn hỏi chi phí tạo cằm chẻ tại Thu Cúc Sài Gòn là bao nhiêu và có đảm bảo an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp!

(thaomai…@gmail.com)

Thu Cúc Sài Gòn xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư của Thu Cúc Sài Gòn. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Người sở hữu khuôn cằm chẻ có sức hút khó cưỡng đến lạ kì

Tạo cằm chẻ là phương pháp phẫu thuật cằm đem lại rất nhiều ưu điểm đối với phái đẹp. Nó có thể khắc phục tình trạng cằm bị lẹm, lệch,…và đem đến một khuôn cằm tự nhiên, mềm mại, quyến rũ cho bạn gái.

Tại Thu Cúc Sài Gòn, phương pháp tạo cằm chẻ này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của phái đẹp, đặc biệt là những cô gái có nhược điểm cằm lệch như bạn. Chi phí tạo cằm chẻ ở đây có giá khoảng 10-12 triệu đồng. Với mức chi phí đó bạn sẽ có được chiếc cằm chẻ tự nhiên như mong muốn. Và hơn hết là sự đảm bảo về quá trình phẫu thuật an toàn, không đau, không biến chứng, không để lại sẹo và không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Chi phí tạo cằm chẻ Thu Cúc chỉ khoảng 10-12 triệu đồng

Chi phí tạo cằm chẻ Thu Cúc chỉ khoảng 10-12 triệu đồng

Bạn có thể yên tâm khi thực hiện tạo cằm chẻ ở Thu Cúc Sài Gòn vì Thu Cúc sử dụng kĩ thuật hiện đại nhất được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài. Mọi thao tác trong quá trình phẫu thuật được thực hiện trong môi trường phòng mổ vô trùng một chiều khép kín, cùng với sự đầu tư về trang thiết bị máy móc đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Tất cả nhằm đảm bảo sự an toàn cho khách hàng trong và sau quá trình phẫu thuật.

Như vậy, với những giải đáp trên hi vọng rằng Thu Cúc Sài Gòn đã giải đáp được giúp bạn thắc mắc về chi phí tạo cằm chẻ cũng như độ an toàn khi thực hiện tạo cằm chẻ tại đây. Tuy nhiên, để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này, mời bạn trực tiếp đến địa chỉ của Thu Cúc Sài Gòn để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU