logo thu cúc

Chi phí tạo hình thái dương

Phần thái dương của cháu bị hóp nên trông khuôn mặt không cân đối lắm. Cháu nghe nói dịch vụ tạo hình thái dương ở Thu Cúc Sài Gòn có thể giúp cháu khắc phục khuyết điểm này nên muốn thực hiện. Bác sĩ cho cháu hỏi làm thế nào để phần thái dương cân đối với mặt và chi phí tạo hình thái dương có mắc không? Mong bác sĩ tư vấn giùm!

Thảo Nga (nga…@gmail.com)

Trả lời:

Chào Thảo Nga, rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thu Cúc Sài Gòn. Thắc mắc của bạn về phương pháp cũng như chi phí tạo hình thái dương chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tạo hình thái dương là dịch vụ khắc phục các nhược điểm như thái dương bị hóp, lép… do bẩm sinh hoặc tai nạn giúp khuôn mặt cân đối hơn. Hiện nay, tại Thu Cúc Sài Gòn có 3 phương pháp tạo hình thái dương được sử dụng là tiêm chất làm đầy, cấy mỡ tạo hình thái dương và đặt chất liệu độn.

Chi phí tạo hình thái dương

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng trước khi tạo hình thái dương tại Thu Cúc

Với dịch vụ tiêm chất làm đầy, các bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy tiêm vào vùng thái dương cần can thiệp. Chất làm đầy sẽ ngay lập tức khắc phục nhược điểm hóp, lép của thái dương mà không gây cảm giác đau đớn và không cần phẫu thuật. Chi phí tạo hình thái dương bằng tiêm chất làm đầy sẽ tùy vào lượng và loại chất làm đầy mà bạn sử dụng.

Với dịch vụ tạo hình thái dương bằng cấy mỡ, các bác sĩ sẽ hút mỡ thừa ở các vùng khác của cơ thể cấy vào thái dương để làm đầy các điểm hóp, lõm. Mỡ là chất liệu độn thân thiện với cơ thể nên không gây dị ứng và vùng thái dương sau khi cấy sẽ mềm mại tự nhiên hơn. Chi phí tạo hình thái dương bằng mỡ tự thân là 18 – 20 triệu.

Chi phí tạo hình thái dương

Khâu kiểm tra sức khỏe được thực hiện kĩ càng để an toàn cho khách hàng

Phương pháp phẫu thuật tạo hình thái dương bằng đặt chất liệu độn là phương pháp cho hiệu quả tối ưu nên được nhiều người lựa chọn. Để thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ sau đó, rạch một đường nhỏ, bóc tách xuống phía dưới và đặt chất liệu độn. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có được gương mặt hài hòa mà không để lại sẹo. Chất liệu độn được sử dụng tại Thu Cúc được FDA chứng nhận an toàn, có độ định hình cao, không gây xô lệch hay nứt vỡ. Chi phí thực hiện phương pháp này là 20 triệu.

Thực hiện tạo hình thái dương tại Thu Cúc, khách hàng được thực hiện an toàn với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn và đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm. Sau phẫu thuật, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ mà dịch vụ này mang lại.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU