logo thu cúc

Chi phí tạo má lúm đồng tiền

Cháu có khuôn mặt khá bầu bĩnh nên đang muốn đi phẫu thuật tạo má lúm để khuôn mặt ưa nhìn hơn. Bác sĩ cho cháu hỏi chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu và hiệu quả có được vĩnh viễn không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giùm!

Thùy Anh (thuy…@gmail.com)

Trả lời:

Chào Thùy Anh, chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thu Cúc Sài Gòn. Thắc mắc của bạn về dịch vụ tạo má lúm chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tạo má lúm là một tiểu phẫu được thực hiện bằng cách bác sĩ trích một lỗ nhỏ trong khoang miệng sau đó đính phần da và cơ má thành một điểm nhấn nhỏ xuất hiện khi cười hoặc nói. Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu khá đơn giản và dễ thực hiện, giúp khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu hơn.

Chi phí tạo má lúm đồng tiền

Má lúm giúp gương mặt phái đẹp đáng yêu hơn

Tại Thu Cúc, phẫu thuật tạo má lúm được thực hiện bởi các bác sĩ khéo léo và có mắt thẩm mỹ tinh tường. Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ để có được tạo hình đẹp và hài hòa nhất. Ngoài ra, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc mang lại sự an toàn với quy trình phẫu thuật khoa học theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có được ngoại hình đáng yêu với đôi má lúm đồng tiền xinh xắn mà không lộ dấu vết sẹo thẩm mỹ. Sự liền sẹo liên kết giữa cơ và mặt trong của da sẽ tạo thành má lúm đồng tiền tự nhiên vì vậy bạn có thể yên tâm.

Chi phí tạo má lúm đồng tiền

Khách hàng được bác sĩ Thu Cúc tư vấn trước khi tạo má lúm

Chi phí tạo má lúm đồng tiền hiện nay tại Thu Cúc là 5 triệu/bên, mức chi phí này là khá hợp lý cho 1 ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt từ chương trình khuyến mại của Thu Cúc. Vì vậy, bạn Thùy Anh vui lòng bớt chút thời gian đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU