logo thu cúc

Chi phí tạo môi trái tim

Chào bác sĩ! Em là Quỳnh Hương, 20 tuổi. Em đang rất mong muốn phẫu thuật tạo môi trái tim, xin bác sĩ tư vấn giúp em chi phí tạo môi trái tim tại Thu Cúc là bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn!

Quỳnh Hương (Hương….@gmail.com)

Quỳnh Hương thân mến! Cũng giống như mong muốn của bạn, đôi môi trái tim là kiểu môi đang được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng, bởi kiểu môi này tạo nên vẻ dễ thương và đáng yêu cho các cô gái. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Thu Cúc, với băn khoăn về chi phí tạo môi trái tim của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

chi-phi-tao-moi-trai-tim-1

Môi trái tim cho bạn vẻ quyến rũ hút hồn

Trước tiên chúng tôi giúp bạn hiểu qua về phương pháp tạo môi trái tim ở Thu Cúc.

Ở Thu Cúc, tạo môi trái tim được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ đã được tu nghiệp ở Hàn Quốc và Mỹ, Pháp… rất giỏi và giàu kinh nghiệm chuyên ngành. Với Thu Cúc, thẩm mỹ tạo môi trái tim được xem là một tiểu phẫu rất đơn giản, tương tự như thu mỏng môi dày, khi đến tạo môi trái tim tại đây, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn rất kỹ lưỡng.

chi-phi-tao-moi-trai-tim-2

Môi trái tim cho luôn khiến cho bạn thật xinh đẹp

Sau khi thăm khám tình trạng môi của bạn, các chuyên gia của Thu Cúc sẽ tư vấn cho bạn hiểu về phương pháp được chỉ định cho việc tạo hình môi của bạn, sau đó giúp bạn kiểm tra sức khỏe và kiểm tra phản ứng cơ thể bạn với các thành phần của thuốc được sử dụng trong phẫu thuật.

chi-phi-tao-moi-trai-tim-3

Tạo môi trái tim đẹp tại Thu Cúc

Khi bạn đã được đánh giá là đủ tiêu chuẩn cho phẫu thuật diễn ra thành công, các bác sĩ sẽ bắt đầu đo vẽ tỉ lệ môi một cách cẩn thận và chuyên nghiệp, phác họa qua dáng môi mới trên nền môi tự nhiên của bạn. Tiếp đến bạn được gây tê để tạo cảm giác thoải mái khi phẫu thuật, với những thao tác khéo léo, nhanh gọn, bác sĩ sẽ kết thúc phẫu thuật chỉ trong khoảng 30-60 phút.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn bao giờ hết với đôi môi trái tim đẹp rất tự nhiên, không hề lộ sẹo thẩm mỹ. Phẫu thuật tạo môi trái tim ở Thu Cúc được thực hiện với chi phí 5-6 triệu tùy thuộc vào phương pháp phẫu thuật dành cho môi của bạn. Mời bạn đến trực tiếp Thu Cúc để được tư vấn cụ thể hơn.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU