logo thu cúc

Chi phí thu gọn cánh mũi

Chào bác sĩ! Em tên là Vũ Hồng Vân, 22 tuổi. Em và chị gái của em đang có dự định cùng nhau đi thu gọn cánh mũi bởi cánh mũi của chúng em đều bị to. Xin bác sĩ cho em hỏi chi phí thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc là bao nhiêu và sau phẫu thuật có mất nhiều thời gian hồi phục không ạ?

Hồng Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu và sau thời gian mất nhiều thời gian chờ hồi phục không, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

chi-phi-thu-gon-canh-mui-1

Cánh mũi thon nhỏ luôn khiến phái nữ toát lên vẻ đẹp đầy quý phái

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu thẩm mỹ xuất phát từ Hàn Quốc. Phẫu thuật này khá được tiến hành khá đơn giản và không hề tốn nhiều thời gian thực hiện cũng như thời gian hồi phục. Tại Thu Cúc, khi đến Thu gọn cánh mũi, bạn và chị gái sẽ được thăm khám rất cẩn thận. Tùy vào nguyên nhân gây to cánh mũi ở mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với chi phí thu gọn cánh mũi giao động từ 6-8 triệu.

Không giống như nhiều địa chỉ thẩm mỹ chưa được cấp phép, với Thu Cúc bạn có thể yên tâm về cách phẫu thuật thẩm mỹ tại đây. Dù chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, những khách hàng của Thu Cúc sẽ đều được khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc một cách rất cẩn thận để chắc chắn an toàn.

chi-phi-thu-gon-canh-mui-3

Với phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc, bạn sẽ có được dáng mũi thon nhỏ như mong muốn

Sau khi đã có sức khỏe đủ tiêu chuẩn cho phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ đo vẽ thẩm mỹ một cách rất cẩn thận và chính xác rồi gây tê tại chỗ. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ hoàn thành trong khoảng 45-60 phút một cách rất nhẹ nhàng dễ chịu.

Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về luôn trong ngày và thực hiện chăm sóc hậu phẫu tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ. Cách chăm sóc hậu phẫu khá đơn giản, bạn chỉ cần chườm đá tích cực và uống thuốc theo đơn, sau 3-5 ngày mũi sẽ hết sưng và lên dáng gọn gàng, thanh thoát phù hợp với các nét trên khuôn mặt như mong muốn.

chi-phi-thu-gon-canh-mui-2

Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ hiệu quả và an toàn cho bạn

Hy vọng tư vấn cho câu hỏi chi phí thu gọn cánh mũi của chúng tôi trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Thu Cúc hân hạnh chào đón và phục vụ làm đẹp cho bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU